Tải app JobsGO

Nhân Viên Bán Hàng - Nhân Viên Kho

  • Hết hạn trong 289 ngày nữa
  • Mức lương 7 - 12 triệu VNĐ
Mô tả công việc
*NHÂN VIÊN BÁN HÀNG: - Tư vấn bán hàng cho khách mua tại cửa hàng và khách online - Chăm sóc khách hàng, quản lí quá trình giao hàng đến cho khách ⁃ Chịu trách nhiệm vận đơn hàng và xử lí vấn đề phát sinh của đơn hàng - Trưng bày sản phẩm, vệ sinh và bảo quản sản phẩm ở cửa hàng ⁃ Chịu trách nhiệm về cơ sở vật chất, hàng hoá và vệ sinh tại cửa hàng, bao gồm vệ sinh trước cửa hàng, trong cửa hàng, hành lang, kho, nhà vệ sinh ⁃ Làm việc theo chỉ đạo của cấp trên * Nhân viên kho: - Kiểm kê số lượng, chất lượng sản phẩm khi hàng về. Vận chuyển hàng hóa lên kho, sắp xếp lên kho hợp lí và chịu trách nhiệm bảo quản sản phẩm. - Nắm rõ qui trình kiểm hàng và báo cáo số lượng hàng tồn, hàng hết, hàng sắp về. Report hàng lỗi do phía nhà sản xuất và bên vận chuyển. - Chuẩn bị đơn hàng gửi đi cho khách: Lấy hàng từ kho, gói hàng cho khách mua tại cửa hàng. Đóng gói sản phẩm đúng qui trình đảm bảo về đúng sản phẩm, số lượng và logic,.. để vận chuyển đi tỉnh cho các khách hàng mua hàng online. - Chịu trách nhiệm về cơ sở vật chất, hàng hóa và vệ sinh tại cửa hàng. Bao gồm: Vệ sinh phía trước, trong cửa hàng, hành lang và nhà vệ sinh. - Thực hiện các chỉ đạo từ cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Giới tính: Nam - Trình độ: Cao đẳng - Đại học ⁃ Có trách nhiệm cao trong công việc ⁃ Làm việc tỉ mỉ, kĩ tính và tập trung ⁃ Thái độ làm việc năng nổ, giao tiếp tốt ⁃ Có kinh nghiệm về trang trí/thiết kế nội thất là một lợi thế – Tinh thần vững vàng, không ngại áp lực công việc. – Có kinh nghiệm về sales tuyển dụng là một lợi thế. – Có khả năng thích nghi nhanh chóng với các công cụ hỗ trợ cho công việc chuyên môn – Nhiệt tình, năng động, nhạy bén.
Quyền lợi được hưởng
⁃ Tăng lương 6 tháng 1 lần theo năng lực và hiệu quả công việc ⁃ Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, sáng tạo. - Tham gia team building, du lịch 6 tháng/ lần . - Đi ăn cùng công ty mỗi tháng một lần, mỗi tháng 2 vé xem phim ⁃ Cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu làm việc ⁃ Được đào tạo các kĩ năng cần thiết, phát triển bản thân và cơ hội đảm nhiệm các vị trí cao hơn
Địa điểm làm việc

438 Sư Vạn Hạnh Phường 9 Quận 10 (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Cao Đẳng

Yêu cầu kinh nghiệm

Không yêu cầu

Yêu cầu ngôn ngữ
Tiếng Việt Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Anh

438 Sư Vạn Hạnh Phường 9 Quận 10

https://cauhaihomedecor.vn/

10-20 nhân viên

Cậu Hai Home Decor cung cấp giải pháp trang trí nhà ở bằng những phụ kiện thời thượng và đẳng cấp. Không chỉ biến không gian sống nhà bạn trở nên thuận tiện mà còn sang trọng và ấn tượng hơn.
Chúng t [...]

Cậu Hai Home Decor

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat