Nhân Viên Kế Toán

  • Mức lương: Thỏa thuận

  • Thời hạn: Đã hết hạn

Ứng tuyển qua APP

Kiểm tra, tham mưu, đề xuất, giám sát các vấn đề liên quan đến tài chính, tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh, kế hoạch thu chi tài chính việc thu, nộp, thanh toán, công nợ; kiểm tra việc giữ gìn và sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn; phát hiện và ngăn ngừa kịp thời những hiện tượng lãng phí, thất thoát, các trường hợp vi phạm chế độ, qui định của Công ty.

Địa điểm làm việc:

Tx. Phúc Yên - Tx. Phúc Yên (Vĩnh Phúc)

Tp. Ninh Bình - Tp. Ninh Bình (Ninh Bình)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Cao Đẳng

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

Trên 1 năm

Mô tả công việc:

- Mô tả chi tiết hơn khi tham ra phỏng vấn trực tiếp
- Kiểm tra, tham mưu, đề xuất, giám sát các vấn đề liên quan đến tài chính, tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh, kế hoạch thu chi tài chính việc thu, nộp, thanh toán, công nợ; kiểm tra việc giữ gìn và sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn; phát hiện và ngăn ngừa kịp thời những hiện tượng lãng phí, thất thoát, các trường hợp vi phạm chế độ, qui định của Công ty.

Yêu cầu công việc:

- Nắm vững tất cả các nội dung trong quy trình quản lý của kế toán.
- Thành thạo tin học,và phần mềm kế toán.

Quyền lợi được hưởng:

+ Mức thu nhập hấp dẫn được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội phát huy tối đa năng lực của bản thân, cống hiến và thăng tiến trong sự nghiệp. 
+ Được tham gia BHXH, hưởng mọi chế độ, quyền lợi và chính sách theo quy định của Nhà nước và quy định của Tổng Công ty.

Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề