Kiến Trúc Sư

  • Hết hạn trong 6 ngày nữa
  • Mức lương 7 - 10 triệu VNĐ
Mô tả công việc

Đôi điều về S5 Việt Nam:

S5 Việt Nam tự hào là 1 trong những công ty hàng đầu khu vực phía Bắc hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Tôn chỉ hoạt động của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay là luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên tối thượng, xây nhà cho bạn cũng chính là xây dựng tương lai của S5. Chúng tôi hiểu được, chính nhờ quý khách hàng thân thiết mà S5 Việt Nam đã vượt qua được mọi sóng gió, trở thành đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và uy tín như ngày hôm nay.

Nền tảng của S5 Việt Nam đã được nhà sáng lập CEO Nguyễn Văn Sáng học hỏi, đúc kết sáng tạo từ những hệ thống, những phong cách làm việc, những công ty hàng đầu thế giới. Ở S5 Việt Nam, nhân tài luôn được coi trọng hơn hết, mỗi người đều thể hiện sở trường của mình để tạo ra những tác phẩm kiến trúc chuyên nghiệp, đóng góp cho xã hội, và cùng đóng góp cho mái nhà chung S5.

Mục tiêu tuyển dụng:

S5 Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng 02 vị trí: 01 kiến trúc sư, 01 kỹ sư kết cấu. Nhằm đáp ứng được công việc, quy mô ngày càng mở rộng của công ty.

Yêu cầu công việc

1. Đối với kiến trúc sư:

- Yêu cầu kinh nghiệm ít nhất 1 năm, đã từng và đã làm quen với các công việc liên quan đến dự án, biết triển khai thiết kế bản vẽ thi công các công trình kiến trúc, ham học hỏi, và không ngừng sáng tạo.

2. Đối với kỹ sư kết cấu:

- Yêu cầu kinh nghiệm ít nhất 1 năm, đã có kinh nghiệm triển khai hồ sơ TKBVTC các công trình dân dụng, ham học hỏi, và không ngừng mở rộng lĩnh vực kết cấu.

Quyền lợi được hưởng

1. Lương, thưởng: 7-10 triệu/tháng (thỏa thuận trực tiếp), thưởng theo thành tích và năng suất lao động.

2. Được đóng bảo hiểm và hưởng mọi quyền lợi khi ký hợp đồng.

3. Được tham gia xây dựng công ty, đóng góp vào mọi mặt của công ty, giúp công ty từng bước phát triển.

4. Được linh động thời gian nếu có những công việc đột xuất

..... Và rất nhiều quyền lợi khác vì chủ trương công ty là trân trọng người tài, trân trọng kết quả công việc.

Địa điểm làm việc

Tòa Nhà Hòa Bình, Khu Công Nghiệp Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội - Hoàng Mai (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Cao Đẳng

Yêu cầu kinh nghiệm

1 - 10 năm

Tòa Nhà Hòa Bình, Khu Công Nghiệp Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

http://s5vietnam.com

20-50 nhân viên

S5 Việt Nam tự hào là 1 trong những công ty hàng đầu khu vực phía Bắc hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Tôn chỉ hoạt động của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay là luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên tối thượng, xây nhà cho bạn cũng chính là xây dựng tương lai của S5. Chúng tôi hiểu được, chính nhờ quý khách hàng thân thiết mà S5 Việt Nam đã vượt qua được mọi sóng gió, trở thành đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và uy tín như ngày hôm nay. Nề...

Chat