Đầu Bếp Âu Nhà Hàng Pháp

  • Mức lương: 3 - 5 triệu VNĐ

  • Thời hạn: Đã hết hạn

Ứng tuyển qua APP

Nấu bếp phục vụ các bữa ăn sáng, ăn trưa, tiệc,theo yêu cầu của khách hàng. Chuẩn bị thực phẩm theo định mức quy định.

Địa điểm làm việc:

Số 5 Xuân Diệu – Quảng An – Tây Hồ - (Hà Nội)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Trung cấp - Nghề

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

Không yêu cầu

Mô tả công việc:

- Nấu bếp phục vụ các bữa ăn sáng, ăn trưa, tiệc,theo yêu cầu của khách hàng.
- Chuẩn bị thực phẩm theo định mức quy định.
- Nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm.
- Chế biến món ăn theo thực đơn được giao, đảm bảo chất lượng món ăn được chế biến đúng công thức, định mức và các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng.
- Các công việc khác: Theo sự phân công của giám sát
- Làm việc tại chuỗi cửa hàng Saint Honore

Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp các trường dạy nghề nấu bếp
- Ưu tiên có kinh nghiệm bếp âu 1 năm trở lên
- Chăm chỉ, trung thực, ham học hỏi

Quyền lợi được hưởng:

- Lương 3,5tr - 5tr tùy năng lực + hỗ trợ ăn 30k/ngày + tiền Tips chia 2 tháng 1 lần
- Xét lương 6 tháng 1 lần
- Được đóng BHXH theo quy định của nhà nước
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp , thân thiện
- Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn theo năng lực
- Môi trường làm việc ổn định, lâu dài, thân thiện, luôn coi trọng giá trị năng lực chuyên môn của người lao động.
- Được chia tiền Tip theo quy định công ty
- Được hỗ trợ ăn ca

Công Ty TNHH Saint Honore Đầu Tư Và Thương Mại

50-100 nhân viên

Số 5 đường Xuân Diệu - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Công ty TNHH Saint-Honore - Nhà Hàng Saint-Honore chuyên sản xuất và kinh doanh các loại bánh mỳ, bánh ngọt và các món ăn Pháp. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, chuyên gia bán... Xem thêm

Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề