Nhân Viên Bếp Chính

  • Mức lương: Thỏa thuận

  • Thời hạn: Đã hết hạn

Việc làm đã tạm dừng đăng tuyển!
Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa thực phẩm nhập vào. Kiểm tra những thực phẩm tồn đọng từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, tránh gây lãng phí.
Thông tin nhà tuyển dụng
Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư DHC (DHC)

200-500 nhân viên

93 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu , Đà Nẵng , Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư DHC được hình thành từ những cổ đông cùng chung một ý tưởng xây dựng tại Việt Nam “Ngôi nhà Mơ ước”. Nơi ấy có những con người đầy nhiệt huyết, kiên trì, cầu thị học hỏi. Ngành nghề... Xem thêm

Địa điểm làm việc:

93 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu , Đà Nẵng , Việt Nam - (Đà Nẵng)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Trung cấp - Nghề

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

1 - 2 năm

Mô tả công việc:

* Thực hiện các công việc đầu ca:
- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa thực phẩm nhập vào.
- Kiểm tra những thực phẩm tồn đọng từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, tránh gây lãng phí.
- Nấu thức ăn cho nhân viên.
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
* Trực tiếp chế biến món ăn cho các thực khách:
- Thực hiện việc tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn.
- Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Trang trí các món ăn sau khi đã chế biến xong
* Quản lý bếp:
- Khi Bếp trưởng, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp và báo cáo lại cho bếp trưởng.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo định kỳ quy định của nhà hàng.
- Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong nhà bếp và báo cáo kịp thời khi xảy ra hư hỏng.
- Thực hiện việc đào tạo những nhân viên bếp mới.
- Giám sát quá trình làm việc của nhân viên phụ bếp
* Thực hiện các công việc đóng ca:
- Vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn.
- Sắp xếp gia vị lại đúng khu vực quy định.
- Thực hiện việc bảo quản các nguyên vật liệu tồn.
- Cùng các nhân viên khác tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc.
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt và đảm bảo tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Bàn giao công việc đã làm và chưa làm cho ca làm việc sau.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu

Yêu cầu công việc:

- Nam/Nữ
- Không mắc các bệnh truyền nhiễm và ngoài da.
- Tốt nghiệp SC hoặc TC nghề Chế biến món ăn
- Kinh nghiệm: 1-3 năm tại các khách sạn từ 4 sao trở lên.
- Ngoại ngữ, vi tính văn phòng đáp ứng yêu cầu công việc.
- Sức khỏe tốt.

Quyền lợi được hưởng:

- Lương, thưởng hấp dẫn xứng đáng với năng lực (Thỏa thuận)
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN, theo quy định Nhà nước
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại

Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề
Menu