Kế Toán Trưởng

  • Hết hạn trong 7 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
Mô tả công việc

- Điều hành, quản lý nhân sự Phòng Tài chính Kế toán để thực hiện Công tác tài chính - kế toán của Công ty trên cơ sở đảm bảo nguyên tắc tài chính theo Luật định và theo Điều lệ Công ty.

- Tổ chức hệ thống kế toán của Công ty tuân thủ theo Luật Kế toán, Luật thuế và các quy định khác có liên quan theo quy định của Pháp Luật.

- Chủ trì xây dựng kế hoạch huy động vốn, xây dựng kế hoạch tạo lập và sử dụng các nguồn tài chính có hiệu quả, đảm bảo tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, tăng tích luỹ nội bộ.

- Quản lý chặt chẽ, đúng pháp luật việc sử dụng các nguồn vốn trong các hoạt động SXKD, đầu tư tiền vốn ra ngoài Công ty, vốn đầu tư xây dựng cơ bản, vốn đầu tư mua sắm thiết bị công nghệ, vốn chi cho các đơn vị trực thuộc Công ty.

- Tổ chức tuần hoàn chu chuyển vốn một cách liên tục từ việc cung cấp vốn cho sản xuất kinh doanh đến việc thu hồi vốn.

- Phân tích, dự báo các thông tin tài chính, đầu tư. Các báo cáo phân tích về hiệu quả sử dụng vốn, tài sản của Công ty; báo cáo phân tích sự biến động, dự báo các nhân tố ảnh hưởng đến thị trường tài chính, tiền tệ, thị trường đầu tư làm cơ sở cho Tổng giám đốc Công ty ra quyết định đúng đắn nhằm mục tiêu sử dụng có hiệu quả các nguồn lực của Công ty.

- Giúp việc cho Tổng giám đốc trong công tác hoạch định chiến lược, phân tích tình hình tài chính của Công ty và kiểm tra, kiểm soát ngân sách của Doanh nghiệp. Hoạch định và đưa ra những quyết định tài chính ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.

- Chủ động cân đối nguồn, điều hành hoạt động tài chính kế toán của Công ty.

- Kiểm tra việc lưu trữ, bảo quản các tài liệu kế toán.

- Kiện toàn hoạt động của Phòng Tài chính kế toán theo hướng chuyên môn hóa nâng cao kỹ năng chuyên môn và cải tiến phương pháp làm việc một cách khoa học và chủ động.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp các trường ngành Tài chính kế toán

- Đã từng làm kế toán trưởng tại các Cty Xây dựng, chủ đầu tư.

- Kỹ năng: Quản lý, điều hành, báo cáo.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
- Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

Địa điểm làm việc

Intracom 2 Tower, Đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Bắc Từ Liêm (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Đại Học

Yêu cầu kinh nghiệm

5 - 10 năm

Intracom 2 Tower, Đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

http://intracom.com.vn

200-500 nhân viên

Công ty CP Đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (INTRACOM) tiền thân là Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông đô thị 100% vốn nhà nước. Chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ năm 2006.
Bằng tinh thần đoàn kết, tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên INTRACOM đã từng bước khắc phục khó khăn, xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.
Công ty cũng dần dần mở rộng các hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển đa ngành nghề, với các lĩnh vực hoạt động chính đầu tư...

Chat