Kế Toán Công Trường

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương 7 - 10 triệu VNĐ
Mô tả công việc

 

1.Kiểm tra tính hợp lệ của các hóa đơn, chứng từ liên quan trước khi thực hiện Nhập / xuất kho. Kiểm tra vật tư, thiết bị nhập kho đúng chủng loại đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
2. Lập chứng từ nhập, xuất, tồn kho hàng ngày chuyển thủ kho xuất hàng hóa theo yêu cầu của kỹ thuật công trình.Hạch toán việc nhập xuất và tồn kho, vật tư, hàng hóa đảm bảo sự chính xác và phù hợp của các khoản mục chi phí và vụ việc công trình.
3. Phối hợp với kế toán công ty đối chiếu số liệu phát sinh hàng ngày. Xác định giá trị khối lượng công việc hoàn thành theo hợp đồng để làm đề nghị tạm ứng, thanh toán với chủ đầu tư.
4. Xác nhận kết quả kiểm, đếm, giao nhận hàng hóa, hóa đơn, chứng từ và ghi chép sổ sách theo quy định. 
5. Hàng ngày ký xác nhận hàng hóa nhận xuất và tồn kho vào thẻ kho. Lập báo cáo nhập xuất tồn kho hàng ngày báo cáo PM công trình, kỹ thuật công trình và kế toán công ty.
6. Thường xuyên: kiểm tra việc ghi chép vào thẻ kho của thủ kho, hàng hóa vật tư trong kho được sắp xếp hợp lý chưa, kiểm tra thủ kho có tuân thủ các qui định của công ty. Đối chiếu số liệu nhập xuất của thủ kho, kế toán và hàng hóa tồn thực tế trong kho. Phát hiện chênh lệch, báo cáo và tìm nguyên nhân, đề xuất các biện pháp xử lý.
7. Trực tiếp tham gia kiểm kê đếm số lượng hàng nhập xuất kho cùng thủ kho, bên giao, bên nhận. Lập sơ đồ kho và quản lý theo sơ đồ.Tuyệt đối đảm bảo quy tắc An Toàn / PCCC trong kho.
8. Tham gia công tác kiểm kê định kỳ (hoặc đột xuất). Báo cáo kiểm kê để đối chiếu tình hình tồn kho vật tư, công cụ dụng cụ trên thực tế và sổ sách kế toán.
9. Tạm ứng các khoản chi phí phát sinh trên công trình theo yêu cầu của PM / SM trong quá trình dự án thi công, hoàn thiện thủ tục thanh toán các chi phí đã tạm ứng trong quý đã tạm ứng.
10. Phối hợp với PM / SM và các kỹ sư hệ để lập khối lượng Thanh toán theo yêu cầu của Hợp đồng (Thanh toán theo tháng, quý, theo tiến độ,… và Quyêt toán công trình). Tổng hợp số liệu tại công trường, phối hợp với Kế toán Công ty lập hồ sơ Thanh toán tương ứng theo kế hoạch
11 .Thực hiện các công việc phát sinh khác theo sự phân công của cấp trên.
12. Nghiệp vụ kế toán kho:
+ Xử lý các nghiệp vụ liên quan đến nhập kho (Tiếp nhận, kiểm tra yêu cầu nhập hàng của các bộ phận có liên quan; lập phiếu nhập kho và trình ký; chuyển phiếu nhập kho cho Thủ kho nhập hàng; hạch toán nghiệp vụ)
+ Xử lý các nghiệp vụ liên quan đến xuất kho (Kiểm tra xác thực các yêu cầu xuất hàng theo đúng quy trình của công ty của các bộ phận có liên quan, kế toán lập phiếu xuất kho và trình ký; Chuyển phiếu xuất kho cho Thủ kho xuất hàng; Hạch toán nghiệp vụ)
+ Các công việc định kỳ (Cuối ngày, kế toán kho thực hiện đối chiếu số liệu kho của kế toán với số liệu của thủ kho. Định kỳ kế toán kho tham gia trực tiếp quá trình kiểm kê kho cùng Thủ kho và các bộ phận có liên quan)
+ Các báo cáo khác theo yêu cầu.

Yêu cầu công việc

1- Trình độ học vấn:Trung cấp trở lên
2-Sử dụng thành thạo tin học văn phòng Word, Excel, Project
3- Anh văn: đọc hiểu tài liệu liên quan
4-  Sức khỏe tốt
5- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
6-  Khả năng giao tiếp tốt
7- Cẩn thận, chu đáo, chi tiết, cầu toàn
8-  Chấp hành tốt nội qui & chính sách công ty
9-Hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công và thể hiện tinh thần đồng đội

Quyền lợi được hưởng

- Lương + thưởng hấp dẫn, theo năng lực và hiệu quả công việc
- Tham gia các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động
- Cơ hội phát triển chuyên môn, thăng tiến trong nghề nghiệp,…
- Cơ hội đào tạo ngắn hạn và dài hạn trong và ngoài nước
- Môi trường làm việc năng động, nhiệt huyết, trẻ trung, nhiều cơ hội phát triển bản thân 
- Tham gia các chương trình team-building, phát triển kỹ năng mềm, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, gắn kết tập thể 
- Chế độ thăm quan, nghỉ mát hằng năm
- Nhiều chế độ phúc lợi khác (sinh nhật, lễ tết, các ngày kỉ niệm,….)
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

Địa điểm làm việc

Ngõ 158/2 Phố Hồng Mai, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam - (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Cao Đẳng

Yêu cầu kinh nghiệm

1 - 2 năm

Ngõ 158/2 Phố Hồng Mai, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Xem email của Nhà Tuyển Dụng

Xem số điện thoại của Nhà Tuyển Dụng

http://www.ctin.vn/

100-200 nhân viên

Công ty Cổ phần Viễn thông - Tin học Bưu điện (CTIN) là đơn vị hàng đầu của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt nam (32% vốn VNPT) trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và tự động hóa tòa nhà thông minh. Là Công ty số 1 tại Việt Nam, với thị phần lớn nhất phần dịch vụ xây lắp, tích hợp hạ tầng cơ sở mạng di động cho các nhà khai thác GSM lớn nhất như Vinaphone, Mobifone.......

Chat