Tải app JobsGO

Junior/Senior Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp Siêu Nhỏ (SSE) – MSB RM Vision – 1O188

 • Hết hạn trong 26 ngày nữa
 • Mức lương 10 - 25 triệu VNĐ
 • Ứng tuyển ngay
 • Lưu lại
 • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây

  Tính chất công việc

  Full-time

  Vị trí/chức vụ

  Nhân Viên/Chuyên Viên

  Ngày đăng tuyển

  23/03/2024

  Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

  Đại Học

  Yêu cầu kinh nghiệm

  Dưới 5 năm

  Địa điểm làm việc

  ⇒ Hà Nội

  ⇒ TP Hồ Chí Minh

  Việc làm Hà Nội Việc làm Hồ Chí Minh

  Mô tả công việc

  RM Vision là Chương trình tuyển dụng mới của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - MSB, dành cho nhóm ứng viên mảng Quan hệ khách hàng/Relationship Managers (RM). Tham gia chương trình, bạn không chỉ cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp mà còn cơ hội thăng tiến trong cuộc sống với những chính sách thưởng/hoa hồng hấp dẫn. Đồng thời, mỗi RM sẽ được trang bị đầy đủ những công cụ, kiến thức và cơ hội cần thiết để hoàn thành công việc, tạo điều kiện cao nhất cho những RM xuất sắc trở thành Trưởng nhóm/Trưởng Phòng Giao dịch trong tương lai.

  Ghi chú: Chương trình này mở rộng cho tất cả các level ứng viên, ứng viên level càng cao thì yêu cầu càng cao - offer càng tốt và ngược lại.

  Mô tả công việc

  1. Triển khai các hoạt động chăm sóc khai thác khách hàng hiện hữu thuộc phân khúc Khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ (Doanh thu < 20 tỷ/năm):

  - Tiếp nhận nhu cầu, xử lý các công việc theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

  - Quản lý khách hàng, nắm bắt nhu cầu của khách hàng kịp thời, đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

  - Phối hợp bán chéo các sản phẩm trong gói sản phẩm tổng thể của Ngân hàng

  2. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thực hiện gặp gỡ tiếp xúc khách hàng, tư vấn và giới thiệu sản phẩm thuộc phân khúc Khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ, đàm phán, thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm.

  3. Hướng dẫn khách hàng thực hiện cung cấp hồ sơ tuân thủ theo đúng quy định của MSB theo từng thời kỳ;

  4. Kiểm soát, rà soát rủi ro định kỳ theo quy định và đảm bảo các dấu hiệu cảnh báo sớm cần được báo cho cấp có thẩm quyền.

  Yêu cầu công việc

  1. Trình độ: Đại học trở lên cho các chuyên ngành: Tài chính - Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Các khối ngành Kinh tế nói chung…

  2. Kinh nghiệm:

  - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tương đương tại các Ngân hàng thương mại. Kinh nghiệm sẽ tương ứng với cấp bậc được tuyển dụng.

  - Hoặc có kinh nghiệm 06 tháng trở lên trong mảng Khách hàng cá nhân, bảo hiểm

  - Hoặc tối thiểu 02 năm với thành tích bán hàng xuất sắc thuộc các ngành nghề khác.

  3. Năng lực:

  - Có khả năng đàm phán, thuyết phục tốt

  - Có khả năng đọc và phân tích báo cáo tài chính

  - Có khả năng tiếp cận và khai thác khách hàng

  - Có khả năng nhận biết và quản trị rủi ro

  Quyền lợi được hưởng

  · Lương cạnh tranh: MSB cam kết cung cấp mức lương cạnh tranh, đi kèm với các khoản thưởng và chính sách hoa hồng hấp dẫn. Thu nhập không giới hạn, mức KPIs tối thiểu để đạt incentive thấp - Chi trả Incentive theo tháng. Mức thưởng trung bình nằm trong khoảng từ 2 đến 5 tháng lương trung bình năm (14-17 tháng lương/năm).

  · Chính sách phúc lợi toàn diện: Các loại bảo hiểm theo pháp luật quy định và bảo hiểm nhân thọ dành riêng cho người MSB, cùng nhiều chính sách phúc lợi khác (nghỉ mát, nghỉ ngày sinh nhật, nghỉ ngày khai giảng của con…).

  · Đào tạo và phát triển: Các chương trình đào tạo được tinh chỉnh theo hướng chuyển đổi bao gồm Re_skill, Up_skill, New_skill cho Lực lương bán. Tổ chức nhiều khóa học giúp nhân viên nâng cao tầm địa vị, nâng tầm phong cách từ các khóa đánh golf đến kỹ năng giao tiếp ăn uống tại nhà hàng sang trọng. Đặc biệt, MSB có sự tham gia giảng dạy kỹ năng trực tiếp từ các người nổi tiếng như hoa hậu Thúy Hạnh và nhiều giảng viên tầm cỡ khác.

  · Cơ hội thăng tiến: MSB cam kết đầu tư vào sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của mỗi nhân viên, với lộ trình phát triển rõ ràng và hỗ trợ từ đội ngũ quản lý. MSB luôn ưu tiên tuyển dụng cấp quản lý từ nhân viên nội bộ đi từ dưới lên.

  · Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Môi trường làm việc thoải mái, thân thiện và trách nhiệm, nhiều năm liên tiếp được HR Asia vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Châu Á và được Anphabe Vinh danh là Doanh nghiệp có nguồn Nhân lực hạnh phúc.

  Tải miễn phí ứng dụng
  Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
  Tạo CV / Resume