Java Developer - Vas R&d

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương 12 - 15 triệu VNĐ
Mô tả công việc
- Tham gia nghiên cứu và phát triển các dịch vụ VAS core - Quản lý và vận hành hệ thống dịch vụ đã triển khai.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp ĐH, CĐ chuyên ngành Công nghệ thông tin. - Nắm chắc kiến thức OOP, Java core, J2EE (có kinh nghiệm với các framework Struts, Spring, Hibernate là một lợi thế). - Nắm chắc kiến thức về HTML/XHTML, CSS, Javascript, AJAX, Web Services, XML - Tư duy tốt, nắm chắc kiến thức về cấu trúc dữ liệu và giải thuật cơ bản. - Trên 1 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Java Developer. Ưu tiên các ứng viên: - Có kiến thức về Linux, ORACLE - Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc liên quan đến các hệ thống VAS core - Sử dụng thành thạo các công cụ Eclipse, Git. - Có kinh nghiệm tích hợp với các hệ thống khác. - Có kinh nghiệm optimize performance cho hệ thống. - Kỹ năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. Yêu cầu hồ sơ - Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh, thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn. - Xét thưởng định kỳ theo KPIs, được hưởng chế độ thưởng cho những đóng góp xuất sắc theo Chính sách của công ty - Được làm việc trong môi trường năng động - Được tham gia đóng BHXH theo quy định - Được cung cấp máy cấu hình cao phục vụ công việc (MacBook, Mac mini hoặc PC) - Các bạn sinh viên mới ra trường có cơ hội thực tập và trải nghiệm môi trường dự án thật. Được xem xét chuyển hợp đồng sau thời gian thực tập. - Được đi du lịch và teambuilding thường xuyên 2-3 tháng/lần. - Nam được đá bóng, chơi thể thao 2 lần/tuần, được cấp áo đồng phục free khi đi dã ngoại 2 lần/năm. - Nữ được tập gym và yoga. - Các hoạt động văn nghệ, giải trí hấp dẫn khác.
Địa điểm làm việc

Tầng 7, Tòa nhà Đại Phát, Số 82 phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội - (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Đại Học

Yêu cầu kinh nghiệm

Trên 1 năm

Tầng 7, Tòa nhà Đại Phát, Số 82 phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Xem email của Nhà Tuyển Dụng

Xem số điện thoại của Nhà Tuyển Dụng

http://www.osp.com.vn/

50-100 nhân viên

OSP là Tổng Công ty phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin được thành lập từ năm 2008. Đến nay, OSP đã đạt được vị trí nhất định trên thị trường, sản phẩm của công ty được biết đến bởi sự linh hoạt, tính ứng dụng cao cho khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm mới, giá trị mới trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và điều hành tác nghiệp. Với phương châm “Luô...

Chat