IT Specialist - Security

  • Hết hạn trong 24 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
Mô tả công việc

– Thiết lập, tổ chức đào tạo các qui định và hướng dẫn về an ninh thông tin giúp người dùng nhận biết, tuân thủ, thực thi đúng các chính sách của công ty.
– Tham gia triển khai các dự án liên quan đến an ninh thông tin và của phòng nhằm cải thiện năng lực của hệ thống và hoàn thành mục tiêu của phòng, khối.
– Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp phòng chống và bảo vệ bảo đảm an ninh thông tin cho toàn bộ hạ tầng CNTT, giảm thiểu rủi ro.
– Quản lý và triển khai hiệu quả các hệ thống bảo mật như phòng và quét virus, tường lửa … nhằm giảm thiểu những nguy cơ, rủi ro bị xâm nhập và đánh cắp thông tin cho toàn hệ thống.
– Hỗ trợ người sử dụng và các bộ phận liên quan khắc phục sự cố về an ninh để hệ thống ổn định, đáp ứng yêu cầu công việc người dùng cuối.
– Phối hợp phân tích cảnh báo từ hệ thống & khắc phục sự cố hoặc lỗi về bảo mật để lập kế hoạch ngăn ngừa và xử lý các lổi liên quan.
– Giám sát việc thực thi các chính sách và qui định về an ninh thông tin của tất cả người dùng trong toàn công ty đảm bảo tuân thủ các chính sách.
– Thẩm định và thực hiện cấp quyền truy cập vào các hệ thống thông tin của công ty, đáp ứng yêu cầu của người dùng cuối.
– Phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc quản lý, triển khai các bản vá liên quan đến lổ hỏng bảo mật của hệ thống giúp hệ thống hoạt động ổn định, giảm thiểu rủi ro.
– Sử dụng các công cụ và phương pháp thích hợp ( chẳng hạn như packet sniffers, packet analyzers, Cisco/ Fortigate firewalls, IPS, and SIEM tools ) để quản lý, đo lường, giám sát và báo cáo việc kiểm soát liên quan đến an ninh thông tin.
– Tham gia xây dựng và phát triển quan hệ làm việc đồng đội và tinh thần tập thể chung trong phòng ICS và quan hệ làm việc tốt với các phòng ban khác trong công ty.

Yêu cầu công việc

– Tốt nghiệp Đại học, Chuyên ngành CNTT.
– Ngoại ngữ tương đương trình độ B trở lên, đọc hiểu tốt tài liệu kỹ thuật chuyên ngành CNTT.
– Ưu tiên có chứng chi về security và các chứng chỉ khác: Cisco, CISSP, CompTIA, Fortigate, ITIL, Linux, Security+, UNIX.
– Ít nhất 04 năm trong ngành IT và tối thiểu 02 năm với vai trò tương tự.
– Kỹ năng phân tích, lập kế họach và tổ chức.

Quyền lợi được hưởng

- Hưởng đầy đủ BHXH, BH sức khỏe
- Thưởng tháng 13, thưởng thành tích, dịp lễ, sinh nhật, phụ cấp, trợ cấp khác.
- Kế hoạch phát triển nghề nghiệp rõ ràng
- Cơ hội mở cho mọi người (thăng chức, thuyên chuyển tùy theo năng lực & nhu cầu)
- Được đào tạo và phát triển kiến thức, kỹ năng chuyên môn, lãnh đạo

Địa điểm làm việc

219 Đại lộ Bình Dương, Tx. Thuận An, Bình Dương - Thị xã Thuận An (Bình Dương)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Đại Học

Yêu cầu kinh nghiệm

4 - 5 năm


219 Đại lộ Bình Dương, Tx. Thuận An, Bình Dương

http://www.thp.com.vn/

>500 nhân viên

Tập Đoàn Tân Hiệp Phát – doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh nước giải khát với các sản phẩm nối tiếng như: Trà Xanh Không Độ, Trà Thảo Mộc Dr.Thanh, nước tăng lực Number 1, Sữa đậu nành Number 1 Soya, Number 1 Vitamin, Number 1 Chanh… được sản xuất trên hệ thống dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á. [...]

Chat