Quận Cầu Giấy 12/04/2024 Thỏa thuận
Cầu Giấy 03/04/2024 23 - 37 triệu VNĐ
Quận Cầu Giấy 29/03/2024 Thỏa thuận
Quận Đống Đa 04/04/2024 10 - 13 triệu VNĐ
Quận Long Biên 04/04/2024 30 - 48 triệu VNĐ
Quận Thanh Xuân 13/04/2024 12 - 15 triệu VNĐ
Quận Bắc Từ Liêm 29/03/2024 15 - 17 triệu VNĐ
Quận Cầu Giấy 07/04/2024 23 - 37 triệu VNĐ
Quận Cầu Giấy 11/04/2024 Thỏa thuận
Quận Thanh Xuân 25/04/2024 7 - 12 triệu VNĐ
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng
Ngày đăng tuyển
19/04/2019
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Cao Đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
5 - 10 năm
Yêu cầu độ tuổi
35-45 tuổi
Địa điểm làm việc
• Quản lý và điều phối công việc của 3 bộ phận chính trong Phòng Nghiên Cứu của công ty: nghiên cứu gia vị mỳ, nghiên cứu sợi mỳ, nghiên cứu mắm.
• Xây dựng mục tiêu và kế hoạch làm việc cho các bộ phận theo tháng/quý, đảm bảo các bộ phận chạy đúng tiến độ và báo cáo thường xuyên cho BTGĐ.
• Nắm bắt tiến độ, đưa ra đường hướng, và tham gia triển khai dự án khi cần thiết đối với tất cả các dự án của nghiên cứu viên trong phòng.
• Chịu trách nhiệm trực tiếp về kết quả công việc của Phòng Nghiên Cứu và báo cáo mọi hoạt động của phòng tới Ban Tổng Giám Đốc.
• Tham gia gặp gỡ các nhà cung cấp, cùng các trưởng bộ phận theo dõi công việc thử mức độ phù hơp của các nguyên vật liệu mới.
• Tham gia cảm quan, góp ý, đưa ra định hướng tiếp theo cho các nghiên cứu viên trong suốt thời gian nghiên cứu các dự án.
• Tham gia xây dựng định vị sản phẩm mới. Kiểm tra và sửa đổi các quy trình nghiên cứu cho phòng. Đưa ra các đề xuất và phương án cải tiến sản phẩm (liên quan đến phụ gia, chất liệu bao bì, quy cách sản phẩm).
• Thực hiện công tác quản trị nhân sự trong phòng: hoạch định - tuyển dụng - đào tạo/huấn luyện - phát triển - đánh giá (sa thải/gìn giữ).
- Giới tính: Nam/nữ đều được.
- Độ tuổi: 35-45 tuổi
- Trình độ: tốt nghiệp cao đẳng ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, quản lý chất lượng
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh chuyên ngành
- Kinh Nghiệm: Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực nghiên cứu, phân tích cảm quan và sản xuất thực phẩm, ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương.
- Kiến thức: Có kiến thức chuyên sâu về CN thực phẩm/CN sinh học, phân tích cảm quan, các hệ thống quản lý chất lượng (HACCP, GMP, ISO…)
- Thực hiện tốt triển khai nghiên cứu theo phương pháp quản lý dự án, có khả năng đào tạo chuyên môn cho hệ thống.
- Kỹ năng lãnh đạo và quản lý tốt. Xác định rõ mục tiêu (đặc biệt là mục tiêu nhân sự và mục tiêu chuyên môn) và chủ trì xây dựng các chiến lược của khối.
- Tiếp thu học hỏi nhanh, sáng tạo, chủ động trong việc xây dựng kế hoạch, tổ chức công việc.
- Hiểu rõ quy định pháp luật, các quy chế, thông tư hoạt động của ngành Thực phẩm và Thực phẩm bảo vê sức khỏe.
- Có khả năng đọc hiểu tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh
- Có tư duy kinh doanh.
■Working time : Thứ 2 – Thứ 7 . từ 8am – 4h30 pm. Nghỉ trưa 1 tiếng
■Benefit:
• Được tham gia BHXH đầy đủ theo quy định của pháp luật;
• Được tham dự các khóa đào tạo nội bộ và khóa bồi dưỡng của ngành theo yêu cầu công việc
• Được cử đi học, đào tạo trong nước và nước ngoài
• Được nghỉ 12 ngày phép/ năm. Được thưởng các ngày lễ, tết theo quy định của Công ty
• Được tham quan nghỉ mát hàng năm.
• Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và năng động với văn hóa “Hội tụ trí tuệ và lan tỏa lợi ích”.
57 Nguyễn Văn Giai, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
50-100 nhân viên
Công ty TNHH MTV Wacontre là công ty với 100% vốn Nhật Bản. Hoạt động kinh doanh về:
・Thiết kế web
・Tư vấn tiếp thị trên internet
・Hỗ trợ kinh doanh với Nhật Bản [Xem thêm]
Hồ Chí Minh 28/04/2024 11 - 12 triệu VNĐ
Bình Dương 04/04/2024 Đến 25 triệu VNĐ
Đà Nẵng 05/04/2024 Thỏa thuận
Hồ Chí Minh 10/04/2024 17 - 20 triệu VNĐ
Bình Dương 29/03/2024 12 - 14 triệu VNĐ