Tải app JobsGO

[HCM] Bếp Phó (Sous Chef) Tại Hồ Chí Minh

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương Thỏa thuận
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    Việc làm [HCM] Bếp Phó (Sous Chef) Tại Hồ Chí Minh đã tạm dừng.
    Bạn có thể xem thêm các việc tương tự (đang tuyển) dưới đây.

    Tính chất công việc

    Full-time

    Vị trí/chức vụ

    Nhân Viên/Chuyên Viên

    Ngày đăng tuyển

    17/09/2022

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Trung cấp - Nghề

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Không yêu cầu

    Địa điểm làm việc

    ⇒ 31-33 Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

    Việc làm Hồ Chí Minh

    Ngành nghề

    Mô tả công việc

    Chịu trách nhiệm và thực hiện tất cả các công việc báo cáo với Ban Giám đốc
    · Xây dựng những báo cáo khác theo yêu cầu của cấp trên hoặc Ban Giám đốc.
    · Thực hiện và hoàn thành tất cả các Báo cáo tổng kết tháng/năm cho cấp trên hoặc Ban Giám đốc, bao gồm nguyên do những vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và các giải pháp khắc phục.
    · Xây dựng kế hoạch đề xuất để cải thiện quá trình vận hành bếp và chất lượng đồ ăn.
    Quản lý và kiểm soát mọi hoạt động công việc hàng ngày liên quan đến đồ ăn
    · Giám sát và triển khai tất cả quy trình công việc hàng ngày trước giờ phục vụ.
    Đảm bảo triển khai đầy đủ và chính xác các công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ.
    · Giám sát và triển khai công việc trong giờ phục vụ theo đúng quy trình nhầm đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
    Lưu ý đặc biệt tới khách dị ứng, và kiểm tra lên phương án thay thế các món khách dị ứng cùng với Bếp trưởng.
    Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi mang đưa cho khách.
    Kiểm soát chất lượng toàn bộ quá trình hoạt động trong giờ phục vụ, đảm bảo chất lượng đồ ăn, cách trình bày và đảm bảo an toàn thực phẩm.
    Điều phối nhịp nhàng tất cả các bộ phận khác trong giờ phục vụ.
    Đảm bảo đồ ăn giữ được nhiệt độ, đĩa nóng, các món lạnh, kem giữ được hình dạng trước khi lên bàn khách.
    · Triển khi công thức và xây dựng định mức món ăn.
    Triển khai và thực hiện các công thức món ăn do Bếp Trưởng đưa ra.
    Xây dựng định mức món ăn dựa trên các tình hình thực tế triển khai công thức.
    · Giám sát kho và lượng đồ ăn hủy.
    Kiểm soát kho và tủ đựng đồ ăn .
    Phối hợp với các bộ phận khác để triển khai các công việc được giao
    Kiểm soát đồ thừa, hủy, bỏ, hoặc hỏng trong BP Bếp và lưu vào sổ.
    Kiểm soát công thức món ăn không bị thay đổi, và lên định mức khi thay menu mới.
    · Phối hợp với bộ phận Phục vụ:
    Làm việc với BP Phục vụ để kịp thời sắp xếp các buổi thử món khi áp dụng thực đơn mới, kịp thời xây dựng những thông tin tài liệu liên quan đến menu.
    Phối hợp với BP Phục vụ hàng ngày để nắm rõ thông tin của khách hàng và những thay đổi trong thực đơn.
    · Phối hợp với bộ phận Marketing:
    Phối hợp và kịp thời thông báo với BP Marketing khi cần thay đổi thông tin trên thực đơn.
    Làm việc với BP Marketing để lên lịch chụp ảnh thực đơn món ăn.
    · Phối hợp với bộ phận Kế toán:
    Cung cấp thông tin định lượng món ăn và công thức cho BP kế toán.
    Kiểm soát đầy đủ các chứng từ mua hàng hoá trong BP Bếp.
    Tổng hợp các hoá đơn thanh toán bàn giao đầy đủ lại cho BP Kế toán.
    Phối hợp kiểm kê lượng thực phẩm xuất ra trong kỳ và tồn cuối kỳ.
    · Phối hợp với bộ phận Nhân sự:
    Tham gia vào quá trình tuyển dụng nhân sự.
    Theo dõi và kiểm soát tình hình số lượng nhân sự trong bộ phận để kịp thời báo BP Nhân sự có phương án tuyển dụng kịp thời và đảm bảo chất lượng dịch vụ.
    · Phối hợp với các bộ phận để thực hiện các công việc khác được giao.
    Quản lý đồ đùng dụng cụ Bộ phận Bếp
    · Đảm bảo nhân viên cấp dưới luôn sử dụng đúng cách, lau chùi và vệ sinh sau khi sử dụng.
    · Quản lý thiết bị đồ dùng bếp, kiểm tra theo dõi thời gian bảo hành và các phương án duy trì.

    Yêu cầu công việc

    · Kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi.
    · Trung thực, kỷ luật và cẩn thận.
    · Khả năng quản lý, lãnh đạo, lên kế hoạch tốt.
    · Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp.
    · Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao.

    Quyền lợi được hưởng

    Quyền lợi được hưởng
    · Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao.
    · Thời gian làm việc linh hoạt.
    · Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi.
    · Hỗ trợ phụ cấp ăn trưa, tối.
    · Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức.
    · Lương: lương thỏa thuận và thưởng hằng tháng (thưởng tip, thưởng phí dịch vụ, hoa hồng) cùng các chế độ, trợ cấp khác.
    · Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, Company trip hằng năm.

    Nhà Hàng A By TUNG
    Chào đón bạn đến với

    Nhà Hàng A By TUNG

    Nhà hàng

    Số nhà 31-33, phố Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

    Mã số thuế: 0316568335
    Người ĐDPL: Hoàng Tùng
    Ngày hoạt động: 03/11/2020
    Giấy phép kinh doanh: 0316568335
    Lĩnh vực: Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động. [Xem thêm]

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    Tạo CV / Resume