Quận Lê Chân 03/04/2024 8 - 10 triệu VNĐ
Quận Đồ Sơn 14/04/2024 Thỏa thuận
Quận Đồ Sơn 14/04/2024 Thỏa thuận
Hải Phòng 22/04/2024 6 - 8 triệu VNĐ
Thủy Nguyên 13/04/2024 Thỏa thuận
Quận Ngô Quyền 14/04/2024 9 - 10 triệu VNĐ
Quận Ngô Quyền 14/04/2024 Thỏa thuận
Thủy Nguyên 20/04/2024 Thỏa thuận
Quận Ngô Quyền 25/04/2024 6 - 7 triệu VNĐ
Hải Phòng 27/04/2024 Từ 7 triệu VNĐ
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng
Ngày đăng tuyển
09/06/2022
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Cao Đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
1 - 3 năm
Yêu cầu độ tuổi
>23 tuổi
Địa điểm làm việc
1. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng
- Triển khai mục tiêu làm hài lòng khách hàng theo tiêu chí Achieve trong ca.
- Là hình mẫu lý tưởng cho nhân viên trong tiêu chí hết lòng với khách hàng
- Huấn luyện, giám sát nhân viên thực hiện công việc chăm sóc khách hàng
- Chủ động thăm hỏi khách hàng trong quá trình phục vụ
- Giải quyết phàn nàn của khách hàng theo đường lối chính sách cả công ty trong ca.
2. Đảm bảo chất lượng
- Giám sát kế hoạch chuẩn bị sản phẩm theo chart và các tài liệu hướng dẫn đã được ban hành trong ca.
- Thực hiện kế hoạch bán hàng trong ca tới nhân viên một cách cụ thể.
- Thực hiện việc tiếp nhận, bảo quản, sử dụng và xử lý hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn
- Giám sát việc triển khai sản phẩm mới để đào tạo nhân viên và góp ý cho quản lý thông qua triển khai hoạt động.
- Phản hồi cho cấp trên, các phòng ban liên quan về chất lượng và VSATTP
3. Quản trị nhân lực hiệu quả.
- Thực hiện việc khích lệ, khen thưởng cho nhân viên và đào tạo nhân viên
- Triển khai kế hoạch đào tạo, hướng dẫn và phát triển nhân viên theo sự chỉ đạo của quản lý.
- Đảm bảo các kênh thông tin bên trong và bên ngoài nhà hàng truyền đạt tới đội ngũ được xuyên suốt
- Duy trì các buổi họp đầu ca và cuối ca với nhân viên.
- Đảm bảo ATANKV trong ca
4. Điều hành hoạt động
- Điều hành nhà hàng hoạt động theo tiêu chí ACHIEVE trong ca.
- Giám sát thực hiện kiểm soát tiền mặt/ quy trình ANATKV, kiểm soát hàng hóa, chi phí lao động trong ca.
- Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và 100% sự hài lòng của khách hàng.
- Tiến hành order bảo dưỡng trang thiết bị, cơ sở vật chất trong ca
- Báo cáo cho quản lý các vấn đề bất thường trong quá trình vận hành và tuân thủ phương hướng xử lý
- Độ tuổi: trên 23 tuổi
- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng/khách sạn ít nhất 3 năm và 1 năm tại vị trí tổ trưởng tại nhà hàng/khách sạn có quy mô từ 20 nhân sự trở lên.
- Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ.
- Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
- Mức lương: 7 triệu - 9 triệu + phụ cấp ăn ca + thưởng theo tháng
- Cơ hội làm việc tại chuỗi nhà hàng Top 1 Việt Nam, lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của Nhà nước.
- Lương tháng 13. thưởng thâm niên, quà sinh nhật, teambuilding, Party định kỳ,...
Tầng 6, tòa nhà Toyota, 315 Trường Chinh, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
>500 nhân viên
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại V... [Xem thêm]