[Hà Nội] Nhân Viên Bếp Lạnh, Salad (Cold Kitchen)

  • Hết hạn trong 42 ngày nữa
  • Mức lương 5 - 7 triệu VNĐ
Mô tả công việc

Nhà Hàng KOTO 59 Văn Miếu, HN cần tuyển Nhân viên Bếp Lạnh, bếp Salad

Địa điểm làm việc: 59 Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội, Vietnam

Mục tiêu:

1. Đem đến cho khách hàng những món ăn ngon, chất lượng và đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn.

2. Làm việc vơí học viên nhằm bổ trợ,nâng cao tay nghề cho họ.

3. Quảng bá tốt hình ảnh KOTO , con người KOTO,mục tiêu, tầm nhìn của KOTO cho khác hàng và học sinh thực tập biết.

Nhiệm vụ cụ thể:

1. Làm việc theo quy trình của bếp lạnh :

  • Đầu ca kiểm tra toàn bộ tủ và các thiết bị máy móc trong khu vực.
  • Kiểm tra tất cả các nguyên liệu trong khu vực. Đồ nào hết, còn nhiều để báo với bếp trưởng( trưởng ca).
  • Kiểm tra các booking với các bộ phận liên quan để chuẩn bị đồ.
  • Giao việc cho học viên .
  • Làm các đơn hang theo yêu cầu của khách hàng chuẩn theo tiêu chuẩn của bếp KOTO

2. Làm việc với học viên. nhằm bổ trợ, nâng cao tay nghề của họ.

  • Giao việc đúng người đúng việc.
  • Quan sát , bảo ban và hỗ trợ học viên khi họ thực hành tại nhà hàng.
  • Báo cáo, nhận xét học viên khi được yêu cầu từ ban quản lý.

3. Kiểm soát chi phí .

  • Chuẩn bị thực phẩm theo định mức quy định
  • Nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm
  • Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến; định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Vệ sinh các công cụ, dụng cụ trong Bếp

  • Rửa các dụng cụ liên quan đến công việc của mình
  • Vệ sinh khu vực làm việc được giao
  • Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong Bếp
  • Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí
  • Sắp xếp lại các loại gia vị đúng khu vực
  • Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà (nếu có) trước khi hết ca làm việc.

5. Quản lý và sử dụng các công cụ, dụng cụ, máy móc, thiết bị

  • Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho các bộ phận liên quan biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng

6. Hợp tác chặt chẽ với các bộ phận khác trong bếp và trong nhà hàng.

7. Tham gia các cuộc họp của nhà hang và công ty.

8. Đảm nhận các công việc do bếp trưởng / trưởng ca giao.

Yêu cầu công việc

Kỹ năng và kinh nghiệm yêu cầu:

  • Kỹ năng bếp, sử dụng thành thạo các dụng cụ bếp, thành phần, trang thiết bị và các quy trình.
  • Chịu được áp lực từ môi trường làm việc
  • Có khả năng làm việc độc lập và chủ động
  • Kỹ năng tổ chức và lên kế hoạch
  • Kỹ năng giám sát và xử lý tình huống
  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Có phẩm chất đạo đức tốt

Tính cách cá nhân:

  • Kiên nhẫn và có trách nhiệm cao với công việc
  • Linh hoạt và thích nghi
  • Có thái độ chín chắn, đúng mực, chuyên cần và tôn trọng mọi người xung quanh.
Quyền lợi được hưởng
  • 1 bữa ăn miễn phí trong ca làm việc,
  • Làm 48 tiếng/tuần, làm ca liền ko gẫy
  • Bảo hiểm xã hội & Bảo hiểm y tế
  • Nghỉ phép, nghỉ ốm hưởng lương
  • Thưởng, hưởng Tip & service charge
  • Quà sinh nhật, quà thâm niên làm việc...
Địa điểm làm việc

59 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội - 0 (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung cấp - Nghề

Yêu cầu kinh nghiệm

1 - 5 năm

Công Ty TNHH KOTO

Giáo dục/Đào tạo, Nhà hàng/Tổ chức nhân đạo

59 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

https://www.koto.com.au/

KOTO là một doanh nghiệp xã hội hoạt động nhân đạo, đào tạo hướng nghiệp, giáo dục định hướng và tạo công ăn việc làm cho các thanh thiếu niên đường phố, lang thang cơ nhỡ có hoàn cảnh khó khăn. Lĩnh vực đào tạo của KOTO là nghiệp vụ bàn – bar và bếp.
KOTO hiện tại có 04 cơ sở:
1. Trung tâm Dạy nghề Nhân đạo KOTO có trụ sở tại số 710b Lạc Long Quân – quận Tây Hồ - Hà Nội.
2. Nhà hàng KOTO đóng tại 59 Văn Miếu – quận Đống Đa – Hà Nội.
3. Trung tâm Dạy nghề Nhân đạo KOTO tại TP HCM, số 59 đườn...

Chat