Giảng Viên Ngành Pha Chế

  • Hết hạn trong 16 ngày nữa
  • Mức lương 10 - 30 triệu VNĐ
Mô tả công việc

CÔNG TÁC GIẢNG DẠY:
- Có trách nhiệm biên soạn Giáo án, Giáo trình, tài liệu giảng dạy theo tiêu chuẩn HNAAu.
- Tham gia công tác giảng dạy phù hợp với chuyên môn theo sự sắp xếp của HNAAu
- Đảm bảo nội dung, thời lượng và chất lượng giảng dạy theo giáo trình và quy chế đào tạo.
XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH:
Phối hợp cùng Phòng Quản lý Đào tạo định kỳ đánh giá hiệu quả trong và sau quá trình giảng dạy, cụ thể: Cập nhật, đóng góp phát triển nội dung đào tạo, phương pháp đào tạo, và các công việc liên quan.

Yêu cầu công việc

- Quản lý bộ phận thức uống (Beverage Manager)/ Trợ lý Quản lý bộ phận thức uống (Assistant Beverage Manager)/Giám sát bộ phận thức uống (Beverage Supervisor) tại các Khách sạn/Resort 3 – 5 sao/Các Nhà hàng Fine Dining/Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới.
- Trưởng nhóm Pha chế (Head Bartender) tại các quầy Bar lớn (Chill Sky Bar, Fuse SG, Lush Bar, Canalis Club,…) tại TP. HCM
- Phụ trách công tác Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) hoặc Chuyên gia đào tạo (Training Manager) tại các tổ chức liên quan đến kinh doanh ẩm thực.
- Đã từng tham gia và thắng giải (nhất, nhì, ba,…) tại các cuộc thi pha chế (Barista, Bartender,…) được tổ chức tại Việt Nam, Quốc tế và các tập đoàn Nhà hàng Khách sạn,…
- Nơi làm việc: Ưu tiên các Ứng viên đã và đang làm việc tại các Khách sạn/Resort chuẩn 4-5 sao quốc tế hoặc các mô hình kinh doanh du lịch tương đương.
- Số lượng nhân sự quản lý: 10 người trở lên.
- Kinh nghiệm giảng dạy: Ưu tiên các Ứng viên từng đảm nhận vai trò Trainer trong Bộ phận hoặc có kinh nghiệm giảng dạy.

Quyền lợi được hưởng
- BHXH theo quy định
- Có cơ hội thăng tiến
Địa điểm làm việc

Hai Bà Trưng, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Đại Học

Yêu cầu kinh nghiệm

2 - 5 năm

Yêu cầu ngôn ngữ
Tiếng Việt Tiếng Việt

Hai Bà Trưng, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

http://www.huongnghiepaau.com/

100-200 nhân viên

Hướng nghiệp Á Âu luôn tự hào vì mang đến cho học viên những khóa học hấp dẫn, những kiến thức vững chắc và kỹ năng chuyên môn cao. Tại đây, bạn có thể lựa chọn và theo nhiều khóa học khác nhau từ 04 nhóm ngành chính: Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn. [...]

Hướng Nghiệp Á Âu
Chat