Tải app JobsGO

Giám Đốc F&B / FB Manager

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương Thỏa thuận
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    Việc làm Giám Đốc F&B / FB Manager đã tạm dừng.
    Bạn có thể xem thêm các việc tương tự (đang tuyển) dưới đây.

    Tính chất công việc

    Full-time

    Vị trí/chức vụ

    Giám Đốc Và Cấp Cao Hơn

    Ngày đăng tuyển

    01/11/2021

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Đại Học

    Yêu cầu kinh nghiệm

    5 - 7 năm

    Yêu cầu ngôn ngữ

    Tiếng Anh Tiếng Anh

    Địa điểm làm việc

    ⇒ Khu đô thi Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

    Việc làm Hưng Yên

    Mô tả công việc

    * Tóm tắt công việc:

    - Quản lý ẩm thực phụ trách toàn bộ việc kinh doanh, vận hành các bộ phận / outlets ẩm thực của công ty hiện có, không giới hạn các bộ phận ẩm thực mới sẽ hình thành trong tương lai.

    - Quản lý ẩm thực chịu trách nhiệm về kinh doanh và vận hành của các bộ phận quản lý trước Giám đốc điều hành.

    - Cùng với Giám đốc điều hành, Quản lý ẩm thực phụ trách phát triển văn hóa doanh nghiệp của Công ty với sự hỗ trợ của bộ phận Quản lý điều hành.

    * Chức năng và nhiệm vụ chính bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung sau:

    - Chịu trách nhiệm kinh doanh và vận hành các nhà hàng, khu ẩm thực, outlet về ẩm thực của công ty với toàn bộ việc kinh doanh các mặt hàng đồ ăn, đồ uống, các dịch vụ cartering ngoài trời……. nhằm đạt được những chỉ tiêu về doanh số do công ty đề ra.

    - Xây dựng bộ máy cơ cấu nhân sự kinh doanh và vận hành hiệu quả, đảm bảo chi phí lao động để đạt được chất lượng kinh doanh và vận hành, đưa ra các phương án kế hoạch sử dụng nhân sự hiệu quả.

    - Xây dựng các chỉ tiêu kinh doanh P&L và KPI của bộ phận hiệu quả và vận hành bộ máy của mình thực hiện được các chỉ tiêu đó.

    - Đảm bảo dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty cung cấp, giữ uy tín và hình ảnh của công ty.

    - Không ngừng mở rộng thị trường, mạng lưới khách hàng, phát triển các sản phẩm của công ty nhằm mục đích tăng doanh số bán hàng, lập kế hoạch kinh doanh theo năm, tháng hoặc từng thời điểm cụ thể.

    - Chủ động lên kế hoạch marketing sản phẩm và phối hợp với bộ phận Marketing của công ty để thực hiện công việc hiệu quả.

    - Xây dựng database khách hàng và thực hiện các nghiệp vụ chăm sóc khách hàng của công ty không ngừng gia tăng lượng khách hàng của công ty

    - Thực hiện phân tích kết quả kinh doanh hàng tháng, hàng quý, hàng năm nhằm đưa ra những thay đổi, cải thiện kinh doanh phù hợp để đạt được kết quả doanh doanh cao hơn cho công ty.

    - Thực hiện việc phân tích thị trường đối thủ cạnh tranh cần thiết nhằm đưa ra các chiến lượng định hướng phát triển sản phẩm phù hợp với thị trường.

    - Xây dựng quy trình vận hành kinh doanh hiệu quả và khoa học, tiến hành các buổi đào tạo, huấn luyện nhân viên cần thiết để nhân viên hiểu, tuân thủ và thực hiện các quy trình vận hành của công ty theo tiêu chuẩn cao nhất.

    - Cùng với Tổng bếp trưởng xây dựng các chiến lược sản phẩm, thực đơn món ăn hấp dẫn, không ngừng đổi mới, cải thiện nâng cao chất lượng món ăn để phục vụ khách hàng.

    - Phối hợp với bộ phận Sự kiện của công ty để thúc đẩy bán tiệc cho các sự kiện, nhằm tăng doanh số bán hàng.

    - Trực tiếp theo dõi, giám sát các công việc của nhân viên các bộ phận mình quản lý, nhằm đưa ra các điều chỉnh kịp thời hướng tới việc cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

    - Đảm bảo chất lượng đồ ăn, đồ uống cao nhất nhằm đạt được sự hải lòng của khách hàng cao nhất, tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà nước.

    - Thực hiện các công việc khác trong phạm vi chuyên môn do Giám đốc điều hành yêu cầu.

    * Văn phòng làm việc tại: Khu đô thi Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

    Yêu cầu công việc

    - Có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong việc vận hành ẩm thực tại các nhà hàng, khách sạn.

    - Có Tiếng Anh tốt, có thể giao tiếp.

    - Có chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm (hoặc phải đăng ký học để bổ sung).

    - Có kiến thức tốt về ngành dịch vụ và nghiệp vụ nhà hàng, ẩm thực.

    - Có khả năng giao tiếp tốt, yêu thích công việc phục vụ và cung cấp dịch vụ.

    - Có khả năng và kinh nghiệm lãnh đạo đội ngũ nhân viên, truyền lửa cho nhân viên.

    - Có sự hiểu biết về thị trường ẩm thực tại Việt Nam.

    Quyền lợi được hưởng

    - Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

    - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

    - Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

    - Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

    Công ty Cổ phần Evergreen Đầu tư
    Tham gia vào đại gia đình

    Công ty Cổ phần Evergreen Đầu tư

    Nhà hàng, Bất động sản

    Tòa B2 - Rừng Cọ - Khu đô thị Ecopark - Văn Giang - Hưng Yên

    Là công ty đối tác của VihaJico ( Chủ đầu tư Ecopark) thực hiện phân phối các sản phẩm bất động sản và khai thác dịch vụ tại Ecopark. Chúng tôi mong muốn mang đến một trải nghiệm t... [Xem thêm]

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    Tạo CV / Resume