Đầu Bếp Tiệc

  • Thời hạn Đã tạm dừng đăng tuyển
  • Mức lương 7 - 9 triệu VNĐ
Mô tả công việc

- Thực hiện đúng các tiêu chuẩn ATVSTP, an toàn lao động
- Chịu trách nhiệm chính làm ra món ăn và kiểm tra chất lượng món ăn
- Quản lý nguồn nguyên liệu thực phẩm, tích cực khống chế kinh phí, giảm hao phí nguyên liệu
- Kết hợp với trưởng bộ phận tạo ra các món ăn mới đáp ứng yêu cầu của khách hàng
- Chế biến được các món ăn Âu - Á

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm 1 năm trở lên ở vị trí tương đương
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm đầu bếp tại các nhà hàng - khách sạn
- Chịu đựng áp lực cao trong công việc
- Làm việc xoay ca theo sự sắp xếp của TBP

- Thời gian làm việc: 9h - 21h (ca gãy)

Quyền lợi được hưởng

- Hỗ trợ cơm theo ca làm việc
- Được hưởng đầy đủ chế độ theo quy định luật lao động và theo quy định của công ty
- Lương thưởng tháng 13, thưởng cuối năm theo tình hình công ty
- 12 ngày phép 1 năm, 1 tuần nghỉ 1 ngày
- Đồng phục được cấp phát theo quy định của công ty.

- Các chính sách lễ tết theo quy định của công ty

- Cơ hội thăng tiến rõ ràng

Địa điểm làm việc

194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung học phổ thông

Yêu cầu kinh nghiệm

1 - 3 năm


Công Ty Cổ Phần PQC Hospitality

Nhà hàng, Thực phẩm/DV ăn uống

194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

http://www.pqchospitality.com/

Với 22 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hội nghị, yến tiệc và nhà hàng, PQC Hospitality đã khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế như: GEM Center, trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ [...]

Chat