Đầu Bếp

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương 5 - 8 triệu VNĐ
Mô tả công việc

• Kiểm soát vấn đề vệ sinh tại khu vực làm việc, các thiết bị, dụng cụ-vật tư.

• Tuân thủ theo tiêu chuẩn về công thức nấu, vệ sinh, an toàn và cách thức làm việc nhằm đảm bảo món ăn được trình bày và đạt chất lượng.

• Thực hiện chính sách, nội quy, quy trình của bộ phận cũng như của Khách sạn.

• Thực hiện và hoàn thành đúng thời gian các công việc được giám sát cấp trên giao cho.

• Nhận thức rõ sự quan trọng về chất lượng, vệ sinh và sự trình bày trong công việc nấu bếp

• Luôn duy trì tác phong vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn.

• Thông tin và báo cáo thường xuyên cho giám sát cấp trên các công việc làm hàng ngày

• Nắm rõ những món ăn bán trong khu vực làm của mình ( có sẵn hay không, cách trình bày, giá cả ).

• Thể hiện sự tự tin.

• Luôn thông tin và phối hợp làm việc chặc chẽ với giám sát bếp, Bếp phó và Bếp trưởng

• Có trách nhiệm đảm bảo thực hiện đúng theo cơ cấu làm việc của bộ phận bếp

 

Yêu cầu công việc

- Có bằng trung cấp hoặc đào tạo ngắn hạn ngành Bếp.

- Có kinh nghiệm tương đương 01 năm trở lên tại các khách sạn 3 sao trở lên.

- Nhanh nhẹn, chịu khó, làm việc tập thể tốt  - Sức khỏe tốt, sẵn sàng làm theo chế độ ca 

- Cẩn thận và giao tiếp tốt


Quyền lợi được hưởng

- Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN, các ngày nghỉ hưởng lương theo quy định, tiền công ngoài giờ...

- BH tai nạn Bảo Việt

- Lương tháng 13 và các khoản thưởng khác tùy theo tình hình kinh doanh của Công ty

- Được tham gia kỳ nghỉ dã ngoại kết hợp Team-building.

- Làm việc trong môi trường thân thiện, được tạo cơ hội để phát triển các kỹ năng nghiệp vụ

- Công ty cấp 01 bữa ăn trong ca làm việc.

 

Địa điểm làm việc

Quận 2, Hồ Chí Minh - Quận 2 (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung cấp - Nghề

Yêu cầu kinh nghiệm

1 - 2 năm

Chat