Tải app JobsGO

Commis/Nhân Viên Nấu Bếp

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương Thỏa thuận
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    Việc làm Commis/Nhân Viên Nấu Bếp đã tạm dừng.
    Bạn có thể xem thêm các việc tương tự (đang tuyển) dưới đây.

    Tính chất công việc

    Full-time

    Vị trí/chức vụ

    Nhân Viên/Chuyên Viên

    Ngày đăng tuyển

    10/01/2022

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Cao Đẳng

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Không yêu cầu

    Địa điểm làm việc

    ⇒ Bà Rịa - Vũng Tàu

    Việc làm Bà Rịa - Vũng Tàu

    Ngành nghề

    Mô tả công việc

    • Chuẩn bị đầy đủ các loại thực phẩm, nguyên liệu để chế biến theo yêu cầu của Tổ trưởng hoặc Bếp chính khu vực (nắm rõ công thức từng món ăn, tiêu chuẩn định lượng món ăn).

    To prepare all kinds of foodstuff, materials for processing upon requests of Captain or Demi Chef (to firmly know the recipes of each dish, quotas of dishes.

    • Phụ trách nấu các món ăn theo định lượng yêu cầu và theo chính sách chất lượng, quy trình do Bếp trưởng, tổ trưởng chỉ dẫn. Biết chế biến tất cả các loại nước sốt hoặc nước dùng riêng cho từng món hoặc nhóm món ăn.

    To be in charge of cooking dishes upon the required quantitative and quality policies, process conducted by Executive Chef, Captain. To know to make specific sauce or bouillon for each dish or groups of dishes.

    • Phụ trách trang trí món ăn theo yêu cầu.

    To be in charge of displaying food as required.

    • Kiểm tra, phân lọai chất lượng hàng hoá lãnh ra, chuẩn bị đủ nguyên liệu thực phẩm cho một buổi bán hàng, cuối ca kiểm tra và cất vào tủ lạnh đúng nơi quy định và gọn gàng.

    To check, classify goods taken out upon quality, to prepare all kinds of foods, materials needed for sales in a shift, check them at the end of the shift and store them in refrigerators properly and tidily.

    • Sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    To pre-process, preserve all raw materials, ensure food hygiene safety.

    • Đảm bảo mọi trang thiết bị, dụng cụ làm việc phải sạch sẽ, hoạt động tốt.

    To ensure all equipment and work tools are clean and operates well.

    • Biết cách xử lý ban đầu các tình huống đột xuất về thay đổi thực đơn, số lượng khách hoặc các sự cố về trang thiết bị.

    To know to initially handle urgent cases of changing menu, number of guests or any incidents of equipment.

    • Cuối ca, làm vệ sinh khu vực bếp mình phụ trách.

    To sanitize the in-charge kitchen area at the end of the shift.

    • Luôn tìm tòi học hỏi để nâng cao tay nghề, nấu thêm nhiều món mới, chấp hành mọi nội quy, quy định của khách sạn và tinh thần đòan kết và làm việc tập thể.

    To continuously improve professional skills, make more new dishes, to comply all regulations of the hotel and teamwork spirit.

    Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.

    Other tasks requested by General Manager and Executive Chef.

    Yêu cầu công việc

    • Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.

    Diploma or degree of Kitchen Profession.

    • Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.

    Significant experience in hotels, restaurants.

    • Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).

    Knowledge and experience in applying HACCP standards.

    Báo cáo trực tiếp:Bếp trưởng/ Bếp phó.

    Direct report:Executive Chef/ Sous Chef.

    Quyền lợi được hưởng

    • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

    Professional, dynamic working environment

    • Mức lương và lợi ích cạnh tranh được cung cấp

    Competitive salary & benefits offered

    • Cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học tập và phát triển của AccorHotels và Khách sạn

    Chance to access variety of learning and development program by AccorHotels and the Hotel

    • 44 giờ làm việc / tuần và 12 ngày phép / năm

    44 working hours/week & 12 annual leaves/year

    • Du lịch hàng năm

    Annual team building trip

    • Được chia phí dịch vụ hàng tháng

    Service charge distribution

    Mercure Vũng Tàu Hotel
    Mời bạn đến làm việc ở

    Mercure Vũng Tàu Hotel

    Khách sạn

    03 - 06 Ha Long - Ward 2 (1.194,32 km) Vũng Tàu

    Mercure is one of AccorHotel’s 36 renowned hotel brands. Let’s choice Mercure Vung tau to compose your vacations, live your dreams and rediscover the meaning of world travel.
    Me... [Xem thêm]

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    Tạo CV / Resume