Chuyên Viên Quản Lý Thiết Kế MEP

  • Mức lương: Thỏa thuận

  • Thời hạn: Đã hết hạn

Đã tạm dừng
Thông tin nhà tuyển dụng
Tập đoàn Mặt trời

200-500 nhân viên

Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn Sun Group) được thành lập tại Việt Nam năm 2007, tới nay đã thực hiện hàng loạt các dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương như: Bà Nà Hills,... Xem thêm

Địa điểm làm việc:

Hồ Chí Minh - (Hồ Chí Minh)

Hà Nội - (Hà Nội)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Đại Học

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

5 - 6 năm

Mô tả công việc:

1. Chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng MEP về kết quả các giải pháp thiết kế, xử lý kỹ thuật chuyên môn cho các hệ thống ELV & Hạ tầng IT & mạng dữ liệu CNTT thuộc các dự án được giao.
2. Tham mưu cho trưởng phòng MEP về các giải pháp thiết kế và kỹ thuật tối ưu & hiệu quả cao trong đầu tư và khai thác hệ thống ELV & Hạ tầng IT và mạng dữ liệu CNTT, phục vụ các dự án của Tập Đoàn và trong công tác quản lý thiết kế MEP.
3. Kiểm tra và thẩm tra hồ sơ thiết kế theo chuyên môn ELV & IT cho các dự án được phân công, hồ sơ thiết kế một bước, đánh giá hồ sơ thầu mua sắm thiết bị ELV & IT do trưởng phòng giao.
4. Thực hiện các nhiệm vụ khác của Tập Đoàn do Trưởng phòng giao

Yêu cầu công việc:

Yêu cầu chung:

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành phù hợp

- Có trên 05 năm kinh nghiệm đối với lĩnh vực phụ trách

- Tiếng Anh nghe nói đọc viết thành thạo, có thể chủ trì trong các cuộc họp với các đối tác nước ngoài

- Tin học thành thạo, sử dụng các phần mềm chuyên ngành

- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, lập kế hoạch, quản lý tiến độ

- Kỹ năng quản lý, đào tạo nhân viên 

Yêu cầu đối với vị trí Chuyên viên Quản lý thiết kế ELV/ Điện nhẹ/ CNTT

Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn ELV & IT & Data : 
Yêu cầu trên 3 năm thuộc các lĩnh vực TVTK, Quản lý thi công, mức độ am hiểu và giỏi trong CNTT và mạng dữ liệu và các hệ thống ELV.
2. Am hiểu tiêu chuẩn chuyên nghành : Tiêu chuẩn quốc tế và TCVN và QCVN liên quanđến CNTT, Viễn thông và Extra low Voltage System.
3. Có kiến thức tổng quát, hiểu nguyên lý, hiểu chi tiết về các hệ thống thiết bị thuộc mạng dữ liệu/ Data, điện thoại/Tel/ PABX, camera/CCTV/ IPCCTV, kiểm soát (Access control), truyền 
hình/ MATV/CATV/IPTV, BMS/IBMS/BAS/FMS/SCADA, báo cháy/ FA, âm thanh/ PA & AV, Car Parking, Chống trộm/ INTRUSION, INTERCOM/ HT thông tin liên lạc, LIGHTING CONTROL, MASTER CLOCK/ HT đồng hồ trung tâm, MPDP/ HT hiển thị màn hình ghép,Hệ thống mạng dữ liệu nội bộ (LAN, WAN) và đường trục (Backbone), cảnh báo sớm (EWIS), Hệ thống đăng ký xếp hàng (Queue system), Smart Home, HT âm thanh & ánh sáng cho sân khấu và hội thảo.
4. Biết và từng tính toán & thiết kế được các hệ thống ELV (Một vài hệ thống nêu trên) từ trung tâm đến các thiết bị đầu cuối (tham khảo theo tiêu chuẩn IEC hoặc BS hoặc Việt Nam). Biết 
tính chọn trung tâm & cấu hình cũng như các thiết bị trong hệ thống ELV (đã nêu), 
5. Khã năng tự đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn một cách liên tục, nắm bắt các giải pháp công nghệ mới để đáp ứng yêu cầu công việc một cách thường xuyên.
6. Khã năng tìm hiểu và tự đào tạo để hiểu biết thêm về các hệ thống điện động lực & điều khiển (LV) cho các hệ thống thiết bị MEP trong công trình

Yêu cầu đối với vị trí Chuyên viên Quản lý thiết kế Cơ & Nhiệt

Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn HVAC, PCCC, Cấp & Thoát nước: 
Yêu cầu trên 5 năm thuộc các lĩnh vực TVTK, Xây lắp, Quản lý thi công HVAC/ Điều 
hòa không khí và thông gió hoặc PCCC & CTN. Với mức độ am hiểu và giõi 2 trong nhiều chuyên môn thuộc hệ cơ, ưu tiên giõi HVAC. Trong đó ưu tiên kinh nghiệm trên 3 năm làm việc trong lĩnh vực TVTK các hệ cơ liên quan.
2. Am hiểu tiêu chuẩn chuyên nghành HVAC, Plumbing, PCCC: Tiêu chuẩn quốc tế (ASHRAE, SMACNA, DW144, IPC, NFPA, UL & FM....) và TCVN và QCVN liên quan.
3. Đã từng tham gia và nắm vững tính toán phụ tải tiêu thụ (HVAC, CTN, Chữa cháy), quy hoạch và thiết kế hệ thống HVAC/ MVAC/ FP/ Plumbing cho hạng mục công trình đến cấp I và các công trình như khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí, nhà máy, quy hoạch mạng lưới CTN hạ tầng khu dân cư, quy hoach bố trí bể & trạm bơm chữa cháy, bể & trạm xử lý nước & trạm bơm, bể và trạm XLNT. Biết phân tích kinh tế kỹ thuật đểđề xuất p hương án thiết kế đạt hiệu quả và an toàn.
4. Nắm vững tính toán chọn lựa công suất thiết bị: Chillers, VRF, Slit AC, FCUs, PAUs, AHUs, Heat Wheel, Pumps, Heat Pump, Heat Exchanger, Pool filtration, Fire Pumps, Sewage treatment, water treatment, lifts & elevators, Escalators... hiểu hoặc khã năng tìm hiểu đặc tính kỹ thuật từ các hãng và xuất xứ từng khu vực, phân tính chọn lựa phù hợp với tiêu chuẩn dự án và nhu cầu đầu tư.
5. Khã năng tự đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn một cách liên tục, nắm bắt các giải pháp thiết kế đáp ứng yêu cầu công việc một cách thường xuyên.
6. Khã năng tìm hiểu và tự đào tạo để hiểu biết thêm về các hệ thống điện động lực & điều khiển & FA và BMS (LV) cho các hệ thống FP, CTN, HVAC để phối hợp trong công tác quản lý thiết kế

Quyền lợi được hưởng:

- Mức thu nhập xứng đáng với năng lực

- Bảo hiểm Sun Care theo quy định của tập đoàn

- Ưu đãi/ miễn phí khi sử dụng các dịch vụ giải trí của tập đoàn

- Chế độ BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Việc làm đề xuất cho bạn
Menu