Kỹ Sư Cơ Khí - Hitech PCB

  • Mức lương: 7 - 15 triệu VNĐ

  • Thời hạn: Đã hết hạn

Ứng tuyển qua APP

Đánh giá và tính toán những sai số từ công đoạn thiết kế PCB đến công đoạn hoàn thiện sản phẩm để đưa giá trị thiết kế phù hợp cho từng dòng sản phẩm. Làm dữ liệu sản xuất, thiết kế Film, Khung lụa Làm Hướng dẫn công việc cho bộ phận Sản xuất và QC Theo dõi và đưa ra tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng cho bộ phận Sản xuất và QC và chịu trách nhiệm trước những quyết định ban hành. Đưa ra quyết định kịp thời khi sản phẩm gặp những lỗi mới phát sinh hoặc đã phát sinh và những lỗi khách hà...

Địa điểm làm việc:

Hitech PCB - Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 3, đường Nguyễn Ái Quốc, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. - (Đồng Nai)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Cao Đẳng

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

1 - 10 năm

Mô tả công việc:

- Đánh giá và tính toán những sai số từ công đoạn thiết kế PCB đến công đoạn hoàn thiện sản phẩm để đưa giá trị thiết kế phù hợp cho từng dòng sản phẩm.

- Làm dữ liệu sản xuất, thiết kế Film, Khung lụa

- Làm Hướng dẫn công việc cho bộ phận Sản xuất và QC

- Theo dõi và đưa ra tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng cho bộ phận Sản xuất và QC và chịu trách nhiệm trước những quyết định ban hành.

- Đưa ra quyết định kịp thời khi sản phẩm gặp những lỗi mới phát sinh hoặc đã phát sinh và những lỗi khách hàng phàn nàn.

- Tham gia vào các hạng mục cải tiến các công đoạn sản xuất trong nhà máy.

- Thực hiện đúng theo nội dung và chính sách công ty đưa ra.

Yêu cầu công việc:

- Nam tuổi từ 22, Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành Cơ khí chế tạo

- Sử dụng thành thạo các phần mềm CAD 2D, CAM (CAM 350 chuyên file Gerber), biết thêm các phần mềm thiết kế PCB là một lợi thế.

Nơi làm việc: Hitech PCB - Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 3, đường Nguyễn Ái Quốc, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Quyền lợi được hưởng:

- Lương, thưởng đầy đủ
- BHXH, BHYT, BHTN, BHTN 24/24
- Du lịch/nghỉ mát/team building hằng năm
- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GREENBOT

20-50 nhân viên

152B Đường số 6, Khu dân cư Phú Hữu P.Phú Hữu Quận 9. TP.HCM

Đứng trước hiện trạng môi trường ô nhiễm, nguồn rau không sạch không rõ nguồn gốc tràn lan, khiến cho mỗi gia đình trở nên lo lắng về sức khoẻ và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống... Xem thêm

Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề