Chuyên Viên Tuyển Dụng

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương Thỏa thuận
Mô tả công việc

- Tiếp nhận các nhu cầu tuyển dụng của các phòng ban trong Công ty, lập các kế hoạch tuyển dụng, điều phối và tổ chức thực hiện các kế hoạch đó. - Soạn thảo và ban hành các thông báo tuyển dụng. - Liên hệ tìm kiếm nguồn ứng viên qua các kênh đăng tuyển, tìm mời thông qua các website, diễn đàn, các trung tâm giới thiệu việc làm, hội chợ việc làm … - Chủ động tiếp cận nguồn thông tin ứng viên hoặc kênh giới thiệu ứng viên do Công ty chuyển lại. - Cập nhật và quản lý các file thông tin ứng viên, lọc xét hồ sơ ứng viên, điều phối việc sắp xếp bố trí phỏng vấn. - Tham gia thiết lập các tiêu chí và bảng mô tả công việc của các vị trí. - Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của quản lý phòng. - Chi tiết trao đổi tại buổi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Nam nữ, 25 - 35 tuổi, tốt nghiệp ĐH trở lên chuyên ngành QTKD, Quản trị nguồn nhân lực.... - Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm tại vị trí chuyên viên tuyển dụng trở lên, ưu tiên có kinh nghiệm quản trị. - Có kỹ năng hunt ứng viên, khả năng nhìn nhận, đánh giá con người, có đầu óc sắp xếp, tổ chức và điều hành công việc. - Chịu được áp lực cao trong công việc. - Quan điểm công việc rõ ràng, làm việc nhiệt tình, trách nhiệm. - Kỹ năng tin học tốt.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thưởng hấp dẫn, xứng đáng năng lực và đóng góp; - Được đào tạo thêm những kỹ năng để phục vụ cho công việc; - Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…); - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện; - Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.

Địa điểm làm việc

tầng 11, tòa nhà Thăng Long, 98A Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội - (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Đại Học

Yêu cầu kinh nghiệm

Trên 2 năm

tầng 11, tòa nhà Thăng Long, 98A Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem email của Nhà Tuyển Dụng

Xem số điện thoại của Nhà Tuyển Dụng

http://spacecooling.com.vn/

100-200 nhân viên

Space Cooling Việt Nam được thành lập vào năm 2008 với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực máy làm mát, thông gió nhà xưởng. Space Cooling Việt Nam hiện nay là đối tác chính thức tại Việt Nam của các tập đoàn hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực như kiểm soát khí hậu nhà xưởng của MUNTERS, Máy điều hòa tủ điều khiển của DINDAN TECHNICAL Thái Lan, Quạt công nghiệp Quạt công nghiệp Eurovent của tập đoàn TN Group Thái Lan tại Việt Nam, Máy nén khí Thương hiệu nổi tiếng Tiger...

Chat