Chuyên Viên Kinh Doanh B2B (Senior Sales Executive)

  • Hết hạn trong 10 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
Mô tả công việc

Làm việc cho dự án kết hợp giữa Công Ty Fado và Alibaba.com thuộc Alibaba Group. Dự án hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất khẩu hàng hóa ra thị trường thế giới thông qua sàn thương mại điện tử Alibaba.com

1. Tìm kiếm và phát triển mối quan hệ với khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có sản phẩm tiềm năng trong việc xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

2. Tư vấn cho khách hàng các lợi ích của việc xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế thông qua sàn thương mại điện tử Alibaba.com

2. Khai thác tối đa nhu cầu của khách hàng để cung cấp gói dịch vụ phù hợp giúp khách hàng mở rộng kênh kinh doanh quốc tế

3. Thu thập, nắm bắt, phân tích các thông tin thị trường, thông tin đối thủ cạnh tranh để đưa ra các đề xuất, kiến nghị phù hợp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận và chốt deal với các doanh nghiệp.

4. Tham gia tổ chức và triển khai các sự kiện, họp báo, hội thảo của công ty nhằm mở rộng kinh doanh, tham gia các hội chợ thương mại dành cho đối tượng khách hàng tiềm năng để tiếp cận và giới thiệu dịch vụ.

5. Triển khai và giám sát thực hiện các chính sách dành cho khách hàng, phối hợp với Team Service thực hiện chế độ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng.

6. Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng đã kí hợp đồng một cách tốt nhất để khách hàng tiếp tục tái kí đơn hàng sau. Hỗ trợ đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

7. Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh nhằm đảm bảo doanh số tháng, quý, năm. Chịu trách nhiệm với công ty trong việc đảm bảo doanh số.

8. Báo cáo hàng ngày, hàng tuần với cấp trên.

Yêu cầu công việc

1. Tiếng anh nghe -đọc hiểu tốt, giao tiếp cơ bản.

2. Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trong lĩnh vực kinh doanh (ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh xuất nhập khẩu), có kiến thức về thương mại điện tửlà một lợi thế.

3. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan (Ưu tiên các chuyên ngành có liên quan đến thương mại, xuất nhập nhẩu, quản trị kinh doanh, ngôn ngữ anh...)

4. Chịu được áp lực công việc tốt, nhạy bén với thị trường và con số. Khả năng làm việc độc lập và team work tốt. Tinh thần trách nhiệm cao

5. Kỹ năng giao tiếp -đàm phán - thương lượngtốt, kỹ năng khai thác thông tin, nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng tư vấn tốt.

Quyền lợi được hưởng

1. Cơm trưa miễn phí tại công ty. Du lịch 1 năm 1-2 lần

2. Thu nhập hấp dẫn, Lương cơ bản + hoa hồng theo mỗi đơn hàng (tối thiểu 5% tổng doanh thu, giá trị đơn hàng tối thiểu $1400).

3. Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, năng động, cơ hội thăng tiến rõ ràng.

4. Các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép và chế độ khác theo quy định của pháp luật

5. Các hoạt động tập thể được Công ty tài trợ: Yoga 3 buổi/ tuần miễn phí, team building...

Địa điểm làm việc

Phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh - Tân Bình (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Cao Đẳng

Yêu cầu kinh nghiệm

1 - 2 năm


Miczone Group

Kinh doanh, Công nghệ thông tin

Phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

http://miczone.vn/

200-500 nhân viên

MICZONE GROUP là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Logistic. Công ty ra đời với sứ mệnh cung cấp giải pháp thương mại quốc tế đơn giản thuận tiện, đơn giản hóa việc xuất nhập khẩu, giao thương hàng hóa trên toàn thế giới cho khách hàng tại Việt Nam bằng cách ứng dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi tự tin đem đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với giá c ...

Chat