Chuyên Viên Khách Hàng

  • Hết hạn trong 135 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
Mô tả công việc

- Tăng trưởng dư nợ bảo đảm đầu ra an toàn cho Ngân hàng. Đảm bảo cho vay theo đúng các chính sách của Ngân hàng Nhà nước và Vietcombank, không trái với các quy định hiện hành về cho vay.

- Phát triển khối khách hàng doanh nghiệp và cá nhân nhằm bán trọn gói các sản phẩm ngân hàng, tạo đầu ra cho các dịch vụ đang được cung cấp.

- Huy động tiền gửi kỳ hạn và không kỳ hạn từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân; Đảm bảo các doanh số sử dụng dịch vụ, sản phẩm của các đối tượng trên.

- Kiểm tra, giám sát khối khách hàng doanh nghiệp và cá nhân thường xuyên nhằm hạn chế tối đa các rủi ro sau khi cho vay đồng thời xây dựng uy tín và phát triển chất lượng tín dụng của Chi nhánh.

Yêu cầu công việc

- Trình độ chuyên môn:

+ Chuyên ngành đào tạo:Tài chính-Ngân hàng, Kinh tế đầu tư, Kinh tế quốc tế, Kế toán-kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Chứng khoán hoặc các chuyên ngành có liên quan.

+ Trình độ ngoại ngữ:Tiếng Anh chứng chỉ C/tương đương trở lên(đối với các Chi nhánh nhóm 1);Chứng chỉ B/tương đương trở lên(đối với các Chi nhánh nhóm 2); Trình độ tiếng Anh phù hợp với yêu cầu công việc (đối với các Chi nhánh nhóm 3 và nhóm 4).

- Kỹ năng:

+ Lập kế hoạch bán hàng;

+ Bán hàng, tiếp thị;

+ Xây dựng và quản lý các mối quan hệ;

+ Giao tiếp, đàm phán.

- Kiến thức:

+ Có kiến thức về sản phẩm dịch vụ ngân hàng;

+ Có khả năng nhận biết, theo dõi, đánh giá đưa ra các giải pháp phòng ngừa, giảm thiểu rủi ro hiệu quả trong công tác bán hàng.

- Kinh nghiệm:Yêu cầutối thiểu 03 năm kinh nghiệmcông tác trong các tổ chức tín dụng, trong đó tối thiểu có02 năm kinh nghiệm về tín dụng.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
- Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

Địa điểm làm việc

Ba Đình, Hà Nội - Ba Đình (Hà Nội)

Bắc Giang - Thành phố Bắc Giang (Bắc Giang)

Bắc Ninh - Thành phố Bắc Ninh (Bắc Ninh)

Bến Tre - thành phố Bến Tre (Bến Tre)

Bình Dương - thành phố Bến Tre (Bình Dương)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Đại Học

Yêu cầu kinh nghiệm

Trên 2 năm

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Tài chính/Kế toán/Kiểm toán, Ngân Hàng

Ba Đình, Hà Nội

https://www.vietcombank.com.vn/

>500 nhân viên

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua...

Chat