Chuyên Viên Kế Toán

  • Mức lương: Thỏa thuận

  • Thời hạn: Đã hết hạn

Ứng tuyển qua APP

Đối chiếu về mặt số lượng từng loại hàng hóa và dịch vụ đã ghi nhận vào giá vốn và ghi nhận doanh thu trong kỳ. Xem xét tính hợp lý với các kỳ trước của từng loại giá vốn trên cơ sở kết hợp với doanh thu, tỷ lệ lãi gộp. Tìm hiểu và thu thập giải thích cho các biến bất thường.

Địa điểm làm việc:

10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh - (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Đại Học

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

2 - 3 năm

Mô tả công việc:

- Đối chiếu về mặt số lượng từng loại hàng hóa và dịch vụ đã ghi nhận vào giá vốn và ghi nhận doanh thu trong kỳ.

- Xem xét tính hợp lý với các kỳ trước của từng loại giá vốn trên cơ sở kết hợp với doanh thu, tỷ lệ lãi gộp. Tìm hiểu và thu thập giải thích cho các biến bất thường.

- So sánh biến động về giá trị và tỷ lệ biến động của các khoản mục phí trong Báo cáo giá vốn giữa kỳ này với kỳ trước. Tìm hiểm và giải thích nguyên nhân biến động bất thường.

- Lập định mức từng khoản mục phí trong cơ cấu giá thành, đối chiếu giá thành định mức và thực tế, đề xuất giải pháp tối ưu để đảm bảo chất lượng ổn định nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

- Công tác quản lý điện/nước: phối hợp với các bộ phận kỹ thuật vận hành tiến hành ghi chỉ số và phân bổ tiền điện, nước từng căn hộ theo từng tháng & phối hợp với kế toán Ban quản lý đôn đốc thu hồi công nợ và đề xuất hướng xử lý đối với nợ quá hạn thanh toán.

- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý trực tiếp.

Yêu cầu công việc:

1. Trình độ học vấn:

Tốt nghiệp Đại học (chính quy) trở lên chuyên ngành kế toán. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Đại học Kinh tế Tp. HCM, Đại học Ngân hàng Tp. HCM.

2. Kinh nghiệm:

Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm kế toán ưu tiên trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, các công ty về quản lý bất động sản.

Đối với ứng viên chưa có kinh nghiệm, ưu tiên tốt nghiệp loại khá trở lên chuyên ngành kế toán của Đại học Kinh tế Tp. HCM hoặc Đại học Ngân hàng Tp. HCM.

3. Kỹ năng:

- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt.

- Khả năng làm việc nhóm.

- Khả năng giải quyết vấn đề.

- Thành thạo tin học văn phòng (Word/ Excel/ Power Point). Am hiểu về các phần mềm kế toán.

- Tiếng anh giao tiếp.

Quyền lợi được hưởng:

  • Bảo hiểm theo quy định
  •  Thưởng
  •  Đào tạo
  •  Tăng lương
 
Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh

>500 nhân viên

10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh được thành lập ngày 22/03/2011 với vốn điều lệ ban đầu là 2.700 tỉ đồng. Hiện nay, công ty đang hoạt động trong hai lĩnh vực chính: Đầu tư xây dựng hạ tầng... Xem thêm

Việc làm đề xuất cho bạn
Menu