Chuyên Viên Giám Định - Bồi Thường Bảo Hiểm

  • Hết hạn trong 11 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
Mô tả công việc

- Trực tiếp thực hiện đánh giá mức độ rủi ro của tài sản tham gia bảo hiểm trước và sau khi cấp hợp đồng bảo hiểm, theo phân công của trưởng bộ phận GĐBT.
- Trực tiếp giám định, tính toán bồi thường, thu đòi bên thứ ba đối với các tổn thất thuộc mảng bảo hiểm Tài sản kỹ thuật theo phân công.
- Phối hợp, hỗ trợ, đánh giá giám sát việc thực hiện công tác giám định bồi thường trên toàn hệ thống và/hoặc tại địa bàn đảm bảo tính tuân thủ, hạn chế rủi ro, giảm thiểu tỷ lệ bồi thường thuộc mảng bảo hiểm Tài sản kỹ thuật.
- Tham mưu cho trưởng bộ phận trong công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện các công việc liên quan đến công tác giám định, bồi thường mảng nghiệp vụ TSKT toàn hệ thống và/hoặc tại địa bàn.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Lãnh đạo phòng, Ban lãnh đạo Công ty.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp các trường đại học khối kỹ thuật các chuyên ngành xây dựng, giao thông, thủy lợi, điện, cơ khí hoặc tốt nghiệp đại học khối kinh tế chuyên ngành bảo hiểm, kế toán kiểm toán.
- Có chứng chỉ nghiệp vụ bảo hiểm do các cơ sở đào tạo về bảo hiểm được công nhận trong nước hoặc quốc tế cấp
- Thành thạo vi tính văn phòng, Tiếng Anh giao tiếp tốt.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán với khách hàng.
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực, sẵn sàng đi công tác xa và chịu được công việc áp lực cao.
- Ưu tiên cán bộ có kinh nghiệm làm việc trong công ty bảo hiểm, môi giới bảo hiểm, giám định bảo hiểm và/hoặc có hiểu biết về sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ là lợi thế.
- Ưu tiên ứng viên nam.

Quyền lợi được hưởng

- Lương, thưởng hấp dẫn.
- Được hưởng chế độ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hàng năm, phúc lợi, du lịch nước ngoài và các chế độ khác theo chính sách chung của Công ty và quy định của Nhà nước (BHXH, BHYT, BHTN,…)

Địa điểm làm việc

Mipec Tower Tây Sơn, Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội - Hà Nội (Hà Nội)

Khánh Hòa - Hà Nội (Khánh Hòa)

Đà Nẵng - Hà Nội (Đà Nẵng)

Bình Dương - Hà Nội (Bình Dương)

Đồng Nai - Hà Nội (Đồng Nai)

Cần Thơ - Hà Nội (Cần Thơ)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Đại Học

Yêu cầu kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mipec Tower Tây Sơn, Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX (trước đây là Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO) thành lập ngày 15.06.1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước.
Là Nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần, luôn luôn không ngừng lớn mạnh, và đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng, từ khi thành lập đến nay Tổng Công ty Bảo hiểm PETROLIMEX (PJICO) phấn đấu trở thành 1 tron...

Chat