Chuyên Viên Cao Cấp Thẩm Định Đầu Tư

  • Hết hạn trong 10 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
Mô tả công việc

1. Thực hiện thẩm định hiệu quả về mặt tài chính các dự án đầu tư của toàn hàng. Tư vấn trực tiếp cho Giám đốc thẩm định đầu tư, giám đốc quản trị hoạt động kinh doanh tập đoàn, ALM và hệ thống thông tin tài chính về quyết định đầu tư bằng các phân tích chuyên sâu giúp quá trình ra quyết định.
2. Lập kế hoạch hoạt động, kế hoạch kinh doanh năm của Ngân hàng cho mảng IT thuộc khối ITO. Chịu trách nhiệm chính trong việc lên số budget IT, đồng thời giám sát chi phí, đảm bảo đủ chi tiêu trong hoạch định, không lên thừa, lãng phí nguồn lực. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí IT, tư vấn đưa ra các khuyến nghị cho lãnh đạo về quản lý chi phí IT.
3. Giám sát và phối hợp cùng bộ phận khác của ngân hàng, điều chỉnh phương thức quản lý chi phí IT để đảm bảo tính hiệu quả trong công việc.
4. Xây dựng, phát triển và duy trì mẫu biểu của các tờ trình, hệ thống theo dõi, quy trình của thẩm định đầu tư .. Chủ động gặp gỡ các cán bộ chủ chốt các khối để tư vấn , thuyết phục cũng như hướng dẫn cụ thể cách thức thực hiện.
5. Theo dõi, phân tích, tư vấn cho lãnh đạo phê duyệt các tờ trình về đầu tư IT, các chương trình marketing, chương trình khác của toàn ngân hàng.
6. Phân tích, báo cáo đánh giá về tính hiệu quả của các đầu tư IT, các chương trình, chiến dịch Marketing và các chương trình khác của toàn ngân hàng trước và sau đầu tư. Chủ động giải đáp các thắc mắc cũng như yêu cầu từ phía đơn vị nghiệp vụ và các Khối có dự án đầu tư. Đưa ra các khuyến nghị tiếp tục đầu tư hay tạm dừng đầu tư cho Ban lãnh đạo.
7. Lên các báo cáo phân tích chuyên sâu theo yêu cầu của lãnh đạo
8. Làm các công việc khác theo yêu cầu của lãnh đạo

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên

- Có từ 3 năm kinh nghiệm về thẩm định dự án

- Có kinh nghiệm sử dụng các tool visualization (Power BI, Oracle BI...)

- Am hiểu hệ thống ngân hàng

- Ưu tiên ứng viên đạtCFA các level

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
- Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

Địa điểm làm việc

191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Hai Bà Trưng (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Đại Học

Yêu cầu kinh nghiệm

3 - 4 năm


191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

https://www.tcbs.com.vn/home

200-500 nhân viên

Techcom Securities (TCBS) là một trong những công ty chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam và dẫn đầu thị trường về lĩnh vực tư vấn phát hành và giao dịch trái phiếu doanh nghiệp [...]

Chat