Tải app JobsGO

Chuyên Gia Pháp Chế

  • Hết hạn trong 4 ngày nữa
  • Mức lương 20 - 35 triệu VNĐ
Mô tả công việc

- Chủ trì hoặc phối hợp soạn thảo các quy định, quy chế, các loại hợp đồng và các văn bản liên quan đến công tác pháp chế để đảm bảo tính pháp lý của các văn bản đó.
- Tham gia ý kiến về mặt pháp lý đối với các văn bản do các phòng ban soạn thảo trước khi trình người có thẩm quyền ký ban hành.
- Tham mưu cho Ban lãnh đạo Công ty những vấn đề pháp lý có liên quan đến quá trình quản lý và điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm tuân thủ các quy định của Pháp luật và đạt hiệu quả cao.
- Tư vấn trong lĩnh vực hợp đồng: tham gia góp ý kiến cho các dự thảo Hợp đồng nhằm đảm bảo tính pháp lý của các hợp đồng; tham gia giải quyết các vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện Hợp đồng.
- Tư vấn và trực tiếp phối hợp thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến: Cấp phép hoạt động, đăng ký kinh doanh, đăng ký và bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp và các thủ tục khác theo quy định của pháp luật.
- Trực tiếp phối hợp với các phòng ban có liên quan giải quyết các vụ việc pháp lý của Công ty (xử lý kỷ luật, tranh chấp LĐ, các vụ việc liên quan đến đối tác, khách hàng, cơ quan chức năng…) và đề xuất Ban Lãnh đạo các biện pháp xử lý.
- Tổ chức, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước mới ban hành có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Công ty.
- Đầu mối thuê tư vấn hoặc liên kết với các đối tác để thực hiện hỗ trợ pháp lý đối với các giao dịch có tính chất phức tạp.
- Các nhiệm vụ khác theo phân công của Trưởng ban và theo điều động của Công ty. Chủ động đề xuất cải tiến và cải tiến các công việc theo mảng công việc được phân công.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Luật và các chuyên ngành khác liên quan
- Có kinh nghiệm ít nhất 04 năm liên quan đến pháp chế doanh nghiệp tại các doanh nghiệp có quy mô lớn hoặc chuyên gia pháp lý trong các công ty tư vấn Luật
- Có kinh nghiệm quản lý nhóm.
- Có kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực pháp lý đặc biệt là pháp lý doanh nghiệp
- Kỹ năng phân tích, đánh giá, tổng hợp, lập và triển khai kế hoạch.
- Ưu tiên ứng viên sử dụng tốt Tiếng Anh
- Tư duy logic, giao tiếp, soạn thảo văn bản tốt.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập: 20 - 35 triệu/ 1 tháng
- Phụ cấp ăn ca theo quy định công ty
- Các phúc lợi khác như khám sức khỏe tổng quát, nghỉ dưỡng hàng năm, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, thưởng ngày lễ Tết... theo quy định của Công ty;
- Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, năng động.

Địa điểm làm việc

Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Đại Học

Yêu cầu kinh nghiệm

Trên 4 năm

Công TY Cổ Phần Logistics Hàng Không (ALS)

Xuất nhập khẩu/Ngoại thương

Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

https://als.com.vn

Công ty Cổ phần Logistics Hàng không là đơn vị tiên phong về cung cấp các dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không, dịch vụ kho vận và các dịch vụ logistics khác tại Việt Nam, được thành lập năm 2007 bởi b [...]

LOGISTICS HÀNG KHÔNG (ALS)

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat