Tải app JobsGO

Chef De Partie ( Cold Kitchen)

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương Thỏa thuận
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    Việc làm Chef De Partie ( Cold Kitchen) đã tạm dừng.
    Bạn có thể xem thêm các việc tương tự (đang tuyển) dưới đây.

    Tính chất công việc

    Full-time

    Vị trí/chức vụ

    Nhân Viên/Chuyên Viên

    Ngày đăng tuyển

    05/10/2022

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Trung cấp - Nghề

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Không yêu cầu

    Địa điểm làm việc

    ⇒ Quận Đống Đa - Hà Nội

    Việc làm Hà Nội Việc làm Đống Đa

    Ngành nghề

    Mô tả công việc

    GENERAL MISSION / NHIỆM VỤ CHUNG

    • Performs all types of food preparation as instructed by the Executive Chef /Executive Sous Chef in a professional way to ensure quality and consistency, is fully responsible for his assigned section.

    Thực hiện chế biến món ăn dưới sự chỉ đạo của Tổng bếp trưởng/ Phó Tổng bếp trưởng một cách chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đồng đều, và chịu trách nhiệm về tổ của mình..

    RESPONSIBILITIES & MEANS / TRÁCH NHIỆM CHUNG

    • Supply enough mise-en-place and ensure smooth operation.

    Chuẩn bị đủ thực phẩm, đảm bảo phục vụ hoàn hảo.

    • Has knowledge of all preparation concerning ingredients, cooking techniques and presentation.

    Hiểu biết về tất cả các nguyên liệu, kỹ thuật chế biến và trình bày món ăn.

    • Ensure quality and freshness of all food preparation and cooking.

    Đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của sản phẩm.

    ADMINISTRATIVE RESPONSIBILITIES / TRÁCH NHIỆM HÀNH CHÍNH

    • Ensure that productions done according to the standard recipes at all times.

    Đảm bảo chế biến món ăn luôn luôn theo đúng công thức

    • Delegate work to the Demi Chef De Partie, Cook and Commis assigned to him

    • Phân công việc cho tổ phó và nhân viên cấp dưới.

    • Perform related duties and special projects as assigned.

    Thực hiện các công việc trong phạm vi của mình và các sự kiện đặc biệt được giao

    TECHNICAL RESPONSIBILITIES / TRÁCH NHIỆM CHUYÊN MÔN

    • Check fridge and products thoroughly to avoid spoilage.

    Kiểm tra tủ lạnh và thực phẩm kỹ lưỡng để tránh hư hỏng.

    • Check refrigerators temperature records are done twice daily.

    Kiểm tra nhiệt độ tủ lạnh và thực hiện việc ghi chép 2 lần mỗi ngày.

    • Check food sample recording are done.

    Thực hiện việc ghi chép kiểm tra mẫu thức ăn.

    • Has knowledge of all food items concerning ingredients, cooking techniques and preparation.

    Hiểu biết về tất cả nguyên liệu, kỹ thuật chế biến và trình bày món ăn.

    • Make sure all selection is clean before leaving his/her shift.

    Đảm bảo mọi nơi trong bếp sạch sẽ trước khi kết thúc ca.

    COMMERCIAL RESPONSIBILITES / TRÁCH NHIỆM THƯƠNG MẠI

    • Is alert in energy saving.

    Thực hành tiết kiệm nhiên liệu.

    • Ensure production and quality meets hotel standard.

    Đảm bảo quá trình chế biến và chấ lượng món ăn đáp ứng tiêu chuẩn của khách sạn.

    HUMAN RESPONSIBILITIES / TRÁCH NHIỆM NHÂN SỰ

    • Establishes and maintains good relationships in his section.

    Thiết lập và duy trì tốt mối quan hệ trong tổ.

    • Follow hotel rules and regulation at all times.

    Luôn tuân thủ các quy định và quy tắc của khách sạn.

    RELATIONS / QUAN HỆ CHUNG

    • Report directly to Banquet Chef.

    Báo cáo trực tiếp với Bếp trưởng bếp tiệc.

    • Keep good relationship with all staff at all times.

    Luôn giữ mối quan hệ tốt với tất cả nhân viên.

    REPLACEMENT AND TEMPORARY MISSIONS / THAY THỂ VÀ NHIỆM VỤ TẠM THỜI

    • Replace Banquet Chef when requested and ensures that work is done properly.

    Thay thế Bếp trưởng bếp tiệc khi được yêu cầu và đảm bảo công việc mỗi ngày..

    • Perform any other duties as assigned by his/her superior.

    Thực hiện các nhiệm vụ cấp trên giao phó.

    Yêu cầu công việc

    - 01 năm ở vị trí tương đương

    Quyền lợi được hưởng

    - Đóng bảo hiểm xã hội theo quy định nhà nước

    - Được đào tạo và có cơ hội thăng tiến.

    Làm đẹp/Thể lực/Spa, Nhà hàng, Khách sạn

    40 Cat Linh, Dong Da Hanoi, Vietnam

    200-500 nhân viên

    Accor – Với hơn 160,000 nhân viên trên khắp thế giới, Accor có số lượng khách sạn hạng sang và trung lớn nhất ở Paris và trên toàn nước Pháp. Tập đoàn Accor mang đến cho khách hàng... [Xem thêm]

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    Tạo CV / Resume