Quận Ba Đình 31/03/2024 10 - 12 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 06/04/2024 12 - 20 triệu VNĐ
Quận Nam Từ Liêm 04/04/2024 Thỏa thuận
Quận Nam Từ Liêm 04/04/2024 Thỏa thuận
Quận Hà Đông 05/04/2024 Thỏa thuận
Quận Tây Hồ 11/04/2024 12 - 20 triệu VNĐ
Quận Cầu Giấy 20/04/2024 Đến 20 triệu VNĐ
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển
05/10/2022
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Địa điểm làm việc
GENERAL MISSION / NHIỆM VỤ CHUNG
• Performs all types of food preparation as instructed by the Executive Chef /Executive Sous Chef in a professional way to ensure quality and consistency, is fully responsible for his assigned section.
Thực hiện chế biến món ăn dưới sự chỉ đạo của Tổng bếp trưởng/ Phó Tổng bếp trưởng một cách chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đồng đều, và chịu trách nhiệm về tổ của mình..
RESPONSIBILITIES & MEANS / TRÁCH NHIỆM CHUNG
• Supply enough mise-en-place and ensure smooth operation.
Chuẩn bị đủ thực phẩm, đảm bảo phục vụ hoàn hảo.
• Has knowledge of all preparation concerning ingredients, cooking techniques and presentation.
Hiểu biết về tất cả các nguyên liệu, kỹ thuật chế biến và trình bày món ăn.
• Ensure quality and freshness of all food preparation and cooking.
Đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của sản phẩm.
ADMINISTRATIVE RESPONSIBILITIES / TRÁCH NHIỆM HÀNH CHÍNH
• Ensure that productions done according to the standard recipes at all times.
Đảm bảo chế biến món ăn luôn luôn theo đúng công thức
• Delegate work to the Demi Chef De Partie, Cook and Commis assigned to him
• Phân công việc cho tổ phó và nhân viên cấp dưới.
• Perform related duties and special projects as assigned.
Thực hiện các công việc trong phạm vi của mình và các sự kiện đặc biệt được giao
TECHNICAL RESPONSIBILITIES / TRÁCH NHIỆM CHUYÊN MÔN
• Check fridge and products thoroughly to avoid spoilage.
Kiểm tra tủ lạnh và thực phẩm kỹ lưỡng để tránh hư hỏng.
• Check refrigerators temperature records are done twice daily.
Kiểm tra nhiệt độ tủ lạnh và thực hiện việc ghi chép 2 lần mỗi ngày.
• Check food sample recording are done.
Thực hiện việc ghi chép kiểm tra mẫu thức ăn.
• Has knowledge of all food items concerning ingredients, cooking techniques and preparation.
Hiểu biết về tất cả nguyên liệu, kỹ thuật chế biến và trình bày món ăn.
• Make sure all selection is clean before leaving his/her shift.
Đảm bảo mọi nơi trong bếp sạch sẽ trước khi kết thúc ca.
COMMERCIAL RESPONSIBILITES / TRÁCH NHIỆM THƯƠNG MẠI
• Is alert in energy saving.
Thực hành tiết kiệm nhiên liệu.
• Ensure production and quality meets hotel standard.
Đảm bảo quá trình chế biến và chấ lượng món ăn đáp ứng tiêu chuẩn của khách sạn.
HUMAN RESPONSIBILITIES / TRÁCH NHIỆM NHÂN SỰ
• Establishes and maintains good relationships in his section.
Thiết lập và duy trì tốt mối quan hệ trong tổ.
• Follow hotel rules and regulation at all times.
Luôn tuân thủ các quy định và quy tắc của khách sạn.
RELATIONS / QUAN HỆ CHUNG
• Report directly to Banquet Chef.
Báo cáo trực tiếp với Bếp trưởng bếp tiệc.
• Keep good relationship with all staff at all times.
Luôn giữ mối quan hệ tốt với tất cả nhân viên.
REPLACEMENT AND TEMPORARY MISSIONS / THAY THỂ VÀ NHIỆM VỤ TẠM THỜI
• Replace Banquet Chef when requested and ensures that work is done properly.
Thay thế Bếp trưởng bếp tiệc khi được yêu cầu và đảm bảo công việc mỗi ngày..
• Perform any other duties as assigned by his/her superior.
Thực hiện các nhiệm vụ cấp trên giao phó.
- 01 năm ở vị trí tương đương
- Đóng bảo hiểm xã hội theo quy định nhà nước
- Được đào tạo và có cơ hội thăng tiến.
40 Cat Linh, Dong Da Hanoi, Vietnam
200-500 nhân viên
Accor – Với hơn 160,000 nhân viên trên khắp thế giới, Accor có số lượng khách sạn hạng sang và trung lớn nhất ở Paris và trên toàn nước Pháp. Tập đoàn Accor mang đến cho khách hàng... [Xem thêm]
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi