Cần Gấp 20 Lập Trình Viên Java (Lương Cao)

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương Thỏa thuận
Mô tả công việc
I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Đọc hiểu tài liệu yêu cầu từ khách hàng - Lập trình phát triển các phần mềm trên PC hoặc SmartPhone - Khách hàng: Nhật Bản, Việt Nam. - Thực hiện các chỉ đạo của leader và ban lãnh đạo trong việc phát triển phần mềm. - Sẵn sàng đi công tác nước ngoài và trong nước khi có yêu cầu.
Yêu cầu công việc
IV. QUYỀN LỢI - Mức lương : Không giới hạn (tùy theo năng lực) - Hỗ trợ tiền hàng tháng cho người biết tiếng Nhật từ N3 trở lên. - Được tạo điều kiện hết mức giúp phát triển năng lực và tài năng - Tăng lương định kỳ hàng năm - Thưởng các dịp lễ tết và cuối năm theo chế độ công ty - Trợ cấp tiền ăn trưa - Được tham gia du lịch hè hàng năm - Có cơ hội làm việc tại Nhật Bản - Làm việc trong môi trường có nhiều cơ hội thăng tiến - Làm việc trong nội thành Hà Nội - Thời gian làm việc :Từ 8h sáng đến 17 giờ, từ thứ Hai ~ thứ Sáu hàng tuần (nghỉ T7, CN và các ngày lễ theo quy định của nhà nước) * Hồ sơ bao gồm: - CV bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt, ghi rõ các thông tin cá nhân, tóm tắt quá trình học tập, làm việc, kinh nghiệm công tác - Tiêu đề thư ghi rõ Vị trí tuyển dụng, Tên đầy đủ *Công ty liên tục tiến hành phỏng vấn cho tới khi tuyển dụng đủ yêu cầu Công ty TNHH Liên doanh Phần mềm AKB Software Số 15, ngõ 64, phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội Website: akb.com.vn Công ty TNHH liên doanh phần mềm AKBSoftware được thành lập 1/2008, là công ty liên doanh giữa Tập đoàn AIC (Việt Nam) và Tập đoàn KUBO (Nhật Bản). Với sứ mệnh là cầu nối giữa Viêt Nam và Nhật Bản, cung cấp các dịch vụ công nghệ cao trong lĩnh vực IT, sản xuất gia công phần mềm tin học cho thị trường Nhật Bản, Việt Nam và quốc tế. Tư vấn chuyển giao công nghệ và dịch vụ trong lĩnh vực tin học, viễn thông, điện tử, đo lường, tự động hóa, kinh doanh các hệ thống thiết bị điện tử… Với định hướng mở rộng lĩnh vực hoạt động, công ty đang hợp tác với nhiều đối tác tại Nhật bản thực hiện các dự án Offshore cũng như phát triển các sản phẩm công nghệ theo đơn đặt hàng.
Quyền lợi được hưởng
Tháng lương thứ 13 thưởng theo dự án thưởng các dịp lễ Có đào tạo tại Nhật Trợ cấp ăn trưa
Địa điểm làm việc

Số 15, ngõ 64, phố Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam - Thanh Xuân (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung cấp - Nghề

Yêu cầu kinh nghiệm

Không yêu cầu

Số 15, ngõ 64, phố Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Xem email của Nhà Tuyển Dụng

Xem số điện thoại của Nhà Tuyển Dụng

http://www.akb.com.vn/index.html

10-20 nhân viên

Công ty liên doanh phần mềm AKBSoftware là công ty liên doanh giữa hai Tập đoàn lớn của Việt nam là AIC và Nhật bản là KUBO. AIC được thành lập từ năm 1988 là một tập đoàn tin học, điện tử công trình tiên tiến, có uy tín trong và ngoài nước, là nhà phân phối của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: Phillips, Bosch, Tyco, ... về các sản phầm camera quan sát, âm thanh hội nghị, hội trường, âm thanh biểu diễn sân khấu, chiếu sáng, hệ thống trình chiếu sáng... Tập đoàn KUBO nổi tiếng và lớn mạn...

Chat