Thủ Đức 29/03/2024 Thỏa thuận
Thủ Đức 07/04/2024 Thỏa thuận
Quận Phú Nhuận 06/04/2024 7 - 8 triệu VNĐ
Quận 1 12/04/2024 15 - 23 triệu VNĐ
Quận 1 12/04/2024 18 - 23 triệu VNĐ
Quận Tân Phú 24/04/2024 Thỏa thuận
Thủ Đức 04/04/2024 Thỏa thuận
Quận 1 17/04/2024 6 - 8 triệu VNĐ
Quận 5 14/04/2024 7 - 11 triệu VNĐ
Thủ Đức 26/04/2024 Thỏa thuận
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển
01/07/2022
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Trên 3 năm
Địa điểm làm việc
- In charge of overall operation of the designated kitchen - Fine Dining Restaurant
- Participate in menus and offers development
- Support the Department’s profitability
- Maintain highest standards of food hygiene and food safety
- Train and assess operational procedures
- At least 3 years experience in similar position
- Specialized in Western and Asian cuisine
- HACCP trained and assessor
- Effective cost management
- Dynamic leadership
· Join the most Iconic
· Luxury Hotel in Saigon
· Be part of a Dynamic Team
· Amazing Guests Experience
· Best Benefit Scheme
· Engaging Performance Program
19-23 Công trường Lam Sơn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
100-200 nhân viên
Một quá khứ lẫy lừng giờ được tô điểm thêm bởi sự tráng lệ. Trong tiếng Pháp Caravelle có nghĩa là "Con tàu nhỏ lướt nhanh" và vì vậy mà biểu tượng của khách sạn mang hình dáng tươ... [Xem thêm]
Hồ Chí Minh 27/04/2024 Thỏa thuận
Hồ Chí Minh 04/04/2024 Thỏa thuận
Hồ Chí Minh 04/04/2024 Thỏa thuận
Hồ Chí Minh 06/04/2024 Thỏa thuận
Hồ Chí Minh 06/04/2024 Thỏa thuận
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi