Tải app JobsGO

Bếp Trưởng (Lẩu Buffet Hồng Kông)

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương 12 - 15 triệu VNĐ
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    Việc làm Bếp Trưởng (Lẩu Buffet Hồng Kông) đã tạm dừng.
    Bạn có thể xem thêm các việc tương tự (đang tuyển) dưới đây.

    Tính chất công việc

    Full-time

    Vị trí/chức vụ

    Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng

    Ngày đăng tuyển

    06/07/2020

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Trung cấp - Nghề

    Yêu cầu kinh nghiệm

    2 - 3 năm

    Yêu cầu giới tính

    Nam

    Địa điểm làm việc

    ⇒ 38 Bà Triệu, Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

    Việc làm Hà Nội Việc làm Hoàn Kiếm

    Ngành nghề

    Mô tả công việc

    - Chịu trách nhiệm tổ chức sắp xếp, chỉ đạo và thực hiện các hoạt động bếp.
    - Chuẩn bị và chế biến đồ ăn theo tiêu chuẩn của Công ty.
    - Đào tạo nhân viên bếp kỹ năng nghề nghiệp.
    - Quản lý hàng hóa, chi phí thực phẩm.
    - Có trách nhiệm trợ giúp Công ty và Nhà hàng hoàn thiện hệ thống làm việc của Bếp, quản lý công việc vận hành của BP Bếp, giãm thiểu chi phí để tăng lợi nhuận.
    - Chịu trách nhiệm báo cáo lên Quản lý nhà hàng tất cả các vấn đề liên quan đến Bếp.
    - Tính toán Nhân sự cần thiết để vận hành Bếp và gửi yêu cầu tuyển dụng lên phòng Nhân sự, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các khía cạnh liên quan đến tài chính của bộ phận Bếp.
    - Đảm bảo tất cả các tài sản của Công ty được sử dụng đúng mục đích.
    - Các công việc khác trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

    Yêu cầu công việc

    * Tiêu chuẩn công việc:
    - Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp hoặc có chuyên môn tương đương
    - Kinh nghiệm: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương các NH có quy mô từ 40 Nhân viên trở lên.
    - Khả năng đáp ứng: Chấp nhận làm ngoài giờ khi có yêu cầu từ cấp quản lý
    - Sạch sẽ
    * Tác phong & tính cách:
    - Nhanh nhẹn, trung thành, cẩn thận trong CV, phù hợp với môi trường dịch vụ và các công việc chi tiết liên quan đến Bếp.
    - Điềm tĩnh, cẩn trọng, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, cầu tiến
    - Chăm chỉ & tỷ mẫn trong CV.
    * Tuổi và ngoại hình;
    - Ngoại hình: Ưa nhìn
    - Tuổi: Từ 26 tuổi trở lên
    - Giới tính: Nam
    * Kỹ năng & kiến thức:
    - Biết cách sắp xếp và làm việc khoa học
    - Hiểu biết các quy định về Vệ sinh an toàn thực phẩm & các quy định pháp luật liên quan áp dụng trong lĩnh vực Nhà hàng.
    - Làm việc theo nhóm, có kỹ năng tốt về giải quyết tình huống và đào tạo Nhân viên Bếp
    - Có kiến thức chuyên sâu về đồ ăn, về thực phẩm, đồ ăn và ngành nhà hàng
    - Máy tính văn phòng
    - Làm việc độc lập hoặc theo nhóm
    - Kỹ năng định hướng và giải quyết tình huống
    - Có kỹ năng đào tạo Nhân viên và truyền tải cảm hứng cho Nhân viên làm việc.

    Quyền lợi được hưởng

    - Môi trường làm việc trẻ, năng động, tạo điều kiện để phát
    - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,... theo quy định của công ty
    - Du lịch hàng năm
    - 6/12 tháng tăng lương 1 lần, chế độ nghỉ phép năm, hỗ trợ ăn trưa, gửi xe, ...

    Công ty TNHH Dịch vụ Ăn uống Ba Sao
    Chào đón bạn đến với

    Công ty TNHH Dịch vụ Ăn uống Ba Sao

    Nhà hàng

    38 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

    >500 nhân viên

    Được thành lập từ tháng 1 năm 2005, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, TRISTAR với 3 đơn vị thành viên trực thuộc (Ba Sao, Trống Đồng, F&B) Trong đó phải kể đến “Công ty TNHH... [Xem thêm]

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    Tạo CV / Resume