Quận Ba Đình 31/03/2024 10 - 12 triệu VNĐ
Quận Bắc Từ Liêm 05/04/2024 6 - 8 triệu VNĐ
Quận Đống Đa 12/04/2024 8 - 15 triệu VNĐ
Quận Bắc Từ Liêm 13/04/2024 6 - 9 triệu VNĐ
Quận Cầu Giấy 17/04/2024 8 - 20 triệu VNĐ
Quận Hai Bà Trưng 30/03/2024 Thỏa thuận
Quận Hà Đông 05/04/2024 Thỏa thuận
Quận Hoàn Kiếm 11/04/2024 Thỏa thuận
Quận Cầu Giấy 20/04/2024 Đến 20 triệu VNĐ
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng
Ngày đăng tuyển
06/07/2020
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
2 - 3 năm
Yêu cầu giới tính
Nam
Địa điểm làm việc
- Chịu trách nhiệm tổ chức sắp xếp, chỉ đạo và thực hiện các hoạt động bếp.
- Chuẩn bị và chế biến đồ ăn theo tiêu chuẩn của Công ty.
- Đào tạo nhân viên bếp kỹ năng nghề nghiệp.
- Quản lý hàng hóa, chi phí thực phẩm.
- Có trách nhiệm trợ giúp Công ty và Nhà hàng hoàn thiện hệ thống làm việc của Bếp, quản lý công việc vận hành của BP Bếp, giãm thiểu chi phí để tăng lợi nhuận.
- Chịu trách nhiệm báo cáo lên Quản lý nhà hàng tất cả các vấn đề liên quan đến Bếp.
- Tính toán Nhân sự cần thiết để vận hành Bếp và gửi yêu cầu tuyển dụng lên phòng Nhân sự, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các khía cạnh liên quan đến tài chính của bộ phận Bếp.
- Đảm bảo tất cả các tài sản của Công ty được sử dụng đúng mục đích.
- Các công việc khác trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
* Tiêu chuẩn công việc:
- Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp hoặc có chuyên môn tương đương
- Kinh nghiệm: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương các NH có quy mô từ 40 Nhân viên trở lên.
- Khả năng đáp ứng: Chấp nhận làm ngoài giờ khi có yêu cầu từ cấp quản lý
- Sạch sẽ
* Tác phong & tính cách:
- Nhanh nhẹn, trung thành, cẩn thận trong CV, phù hợp với môi trường dịch vụ và các công việc chi tiết liên quan đến Bếp.
- Điềm tĩnh, cẩn trọng, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, cầu tiến
- Chăm chỉ & tỷ mẫn trong CV.
* Tuổi và ngoại hình;
- Ngoại hình: Ưa nhìn
- Tuổi: Từ 26 tuổi trở lên
- Giới tính: Nam
* Kỹ năng & kiến thức:
- Biết cách sắp xếp và làm việc khoa học
- Hiểu biết các quy định về Vệ sinh an toàn thực phẩm & các quy định pháp luật liên quan áp dụng trong lĩnh vực Nhà hàng.
- Làm việc theo nhóm, có kỹ năng tốt về giải quyết tình huống và đào tạo Nhân viên Bếp
- Có kiến thức chuyên sâu về đồ ăn, về thực phẩm, đồ ăn và ngành nhà hàng
- Máy tính văn phòng
- Làm việc độc lập hoặc theo nhóm
- Kỹ năng định hướng và giải quyết tình huống
- Có kỹ năng đào tạo Nhân viên và truyền tải cảm hứng cho Nhân viên làm việc.
- Môi trường làm việc trẻ, năng động, tạo điều kiện để phát
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,... theo quy định của công ty
- Du lịch hàng năm
- 6/12 tháng tăng lương 1 lần, chế độ nghỉ phép năm, hỗ trợ ăn trưa, gửi xe, ...
38 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
>500 nhân viên
Được thành lập từ tháng 1 năm 2005, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, TRISTAR với 3 đơn vị thành viên trực thuộc (Ba Sao, Trống Đồng, F&B) Trong đó phải kể đến “Công ty TNHH... [Xem thêm]
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi