Tải app JobsGO

Bếp Trưởng - Head Chef

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương 20 - 30 triệu VNĐ
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    Việc làm Bếp Trưởng - Head Chef đã tạm dừng.
    Bạn có thể xem thêm các việc tương tự (đang tuyển) dưới đây.

    Tính chất công việc

    Full-time

    Vị trí/chức vụ

    Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng

    Ngày đăng tuyển

    10/11/2021

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Cao Đẳng

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Không yêu cầu

    Yêu cầu ngôn ngữ

    Tiếng Anh Tiếng Anh

    Địa điểm làm việc

    ⇒ 22G Ngõ 31 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

    Việc làm Hà Nội Việc làm Tây Hồ

    Ngành nghề

    Mô tả công việc

    Đảm bảo chất lượng món ăn
     Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp và những nhân viên liên quan đến quá trình chế biến
    món ăn cho khách
     Kiểm soát toàn bộ quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng món ăn
     Trực tiếp kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
     Nhận và sử lý các booking hàng ngày ( trả lời, thương lượng , giải quyết các thắc mắc liên quan
    tới đặt bàn và đổi món, tăng giảm số lượng khách, đưa thông tin vào hệ thống etc....)
    2. Điều hành công việc
     Phân công công việc cho nhân viên trong bếp
     Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức
    năng
     Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của nhà hàng khách sạn
    3. Quản lý hàng hóa trong bếp
     Thực hiện kiểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm mua vào
     Thực hiện kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có
    hướng bảo quản cho phù hợp.
     Trực tiếp quyết định việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng
    4. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm
     Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục nhân viên bếp.
     Trực tiếp tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh dụng cụ, dùng trong gian bếp theo đúng
    quy trình.
     Chịu trách nhiệm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm đồ ăn trong bếp.
    5. Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
     Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại công cụ, dụng cụ, tài sản, máy móc, trong
    gian bếp.
     Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của
    nhân viên.
    6. Quản lý nhân sự bộ phận bếp
     Kết hợp với bộ phận nhân sự để tuyển dụng, tuyển chọn và đào tạo nhân viên bếp
     Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp
     Thiết lập các chính sách qui định trong bếp theo từng công việc và vị trí.
     Phổ biến các quy định, chính sách, thủ tục hành chính nhân sự của nhà hàng khách sạn cho nhân
    viên bộ phận bếp.
     Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân viên, săp xếp ngày
    nghỉ lễ, phép cho nhân viên.
     Tổ chức cuộc họp với các bếp phó, trưởng ca và bếp chính hàng ngày, phân công công việc và tìm
    ra những giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ.
     Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận và cho những ý kiến
    về các khóa đào tạo, đào tạo chéo, và thăng chức, tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết năng
    lực của mình, cho ý kiến khi nhân viên đưa ra và chế biến những món ăn mới.
    7. Trực tiếp chế biến và nấu món
     Nhận order từ bộ phận nhà hàng
     Trực tiếp giao và giám sát nhân viên bếp thực hiện chế biến và nấu món.
     Trực tiếp nấu món nếu khách yêu cầu hoặc thấy cần thiết
    8. Tham gia hoạt động kinh doanh
     Kết hợp với phòng Bán hàng và Ban giám đốc để lập kế hoạch, phát triển các ý tưởng kinh
    doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mại.
     Thiết lập quan hệ tốt với khách hàng cũ và những khách hàng tiềm năng. Tư vấn thực đơn cho
    khách hàng sao cho hợp lý với giá cả và hài lòng khách hàng.
     Tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng, sau đó thảo luận với các giám sát nhà hàng và
    giám đốc nhà hàng khi xây dựng thực đơn mới.
     Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến bếp.
    9. Phối hợp với các bộ phận
    Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao.
    10. Các công việc khác :
     Làm báo cáo bếp
    Thực hiện các nhiệm vụ khác được chỉ định bởi quản lý nhằm phát triển công việc chung

    Yêu cầu công việc

     Kinh nghiệm ở vị trí tương đương
     Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
     Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email
     Ưu tiên ứng viên biết Tiếng Anh .

    Quyền lợi được hưởng

     Thưởng hiệu quả công việc
     Nâng lương hàng năm
     18 ngày phép 1 năm
     Sử dụng dich vụ của nhà hàng với giá ưu đãi.

    Công Ty TNHH KOTO
    Chào đón bạn đến với

    Công Ty TNHH KOTO

    Giáo dục/Đào tạo, Nhà hàng/Tổ chức nhân đạo

    59 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

    KOTO là một doanh nghiệp xã hội hoạt động nhân đạo, đào tạo hướng nghiệp, giáo dục định hướng và tạo công ăn việc làm cho các thanh thiếu niên đường phố, lang thang cơ nhỡ có hoàn... [Xem thêm]

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    Tạo CV / Resume