Quận Ba Đình 31/03/2024 10 - 12 triệu VNĐ
Quận Bắc Từ Liêm 05/04/2024 6 - 8 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 06/04/2024 12 - 20 triệu VNĐ
Quận Đống Đa 12/04/2024 8 - 15 triệu VNĐ
Quận Đống Đa 12/04/2024 8 - 12 triệu VNĐ
Quận Cầu Giấy 17/04/2024 8 - 20 triệu VNĐ
Quận Hai Bà Trưng 30/03/2024 Thỏa thuận
Quận Hà Đông 05/04/2024 Thỏa thuận
Quận Hoàn Kiếm 11/04/2024 Thỏa thuận
Quận Cầu Giấy 20/04/2024 Đến 20 triệu VNĐ
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng
Ngày đăng tuyển
10/11/2021
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Cao Đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Yêu cầu ngôn ngữ
Địa điểm làm việc
Đảm bảo chất lượng món ăn
Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp và những nhân viên liên quan đến quá trình chế biến
món ăn cho khách
Kiểm soát toàn bộ quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng món ăn
Trực tiếp kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
Nhận và sử lý các booking hàng ngày ( trả lời, thương lượng , giải quyết các thắc mắc liên quan
tới đặt bàn và đổi món, tăng giảm số lượng khách, đưa thông tin vào hệ thống etc....)
2. Điều hành công việc
Phân công công việc cho nhân viên trong bếp
Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức
năng
Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của nhà hàng khách sạn
3. Quản lý hàng hóa trong bếp
Thực hiện kiểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm mua vào
Thực hiện kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có
hướng bảo quản cho phù hợp.
Trực tiếp quyết định việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng
4. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm
Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục nhân viên bếp.
Trực tiếp tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh dụng cụ, dùng trong gian bếp theo đúng
quy trình.
Chịu trách nhiệm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm đồ ăn trong bếp.
5. Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại công cụ, dụng cụ, tài sản, máy móc, trong
gian bếp.
Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của
nhân viên.
6. Quản lý nhân sự bộ phận bếp
Kết hợp với bộ phận nhân sự để tuyển dụng, tuyển chọn và đào tạo nhân viên bếp
Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp
Thiết lập các chính sách qui định trong bếp theo từng công việc và vị trí.
Phổ biến các quy định, chính sách, thủ tục hành chính nhân sự của nhà hàng khách sạn cho nhân
viên bộ phận bếp.
Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân viên, săp xếp ngày
nghỉ lễ, phép cho nhân viên.
Tổ chức cuộc họp với các bếp phó, trưởng ca và bếp chính hàng ngày, phân công công việc và tìm
ra những giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ.
Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận và cho những ý kiến
về các khóa đào tạo, đào tạo chéo, và thăng chức, tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết năng
lực của mình, cho ý kiến khi nhân viên đưa ra và chế biến những món ăn mới.
7. Trực tiếp chế biến và nấu món
Nhận order từ bộ phận nhà hàng
Trực tiếp giao và giám sát nhân viên bếp thực hiện chế biến và nấu món.
Trực tiếp nấu món nếu khách yêu cầu hoặc thấy cần thiết
8. Tham gia hoạt động kinh doanh
Kết hợp với phòng Bán hàng và Ban giám đốc để lập kế hoạch, phát triển các ý tưởng kinh
doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mại.
Thiết lập quan hệ tốt với khách hàng cũ và những khách hàng tiềm năng. Tư vấn thực đơn cho
khách hàng sao cho hợp lý với giá cả và hài lòng khách hàng.
Tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng, sau đó thảo luận với các giám sát nhà hàng và
giám đốc nhà hàng khi xây dựng thực đơn mới.
Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến bếp.
9. Phối hợp với các bộ phận
Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao.
10. Các công việc khác :
Làm báo cáo bếp
Thực hiện các nhiệm vụ khác được chỉ định bởi quản lý nhằm phát triển công việc chung
Kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email
Ưu tiên ứng viên biết Tiếng Anh .
Thưởng hiệu quả công việc
Nâng lương hàng năm
18 ngày phép 1 năm
Sử dụng dich vụ của nhà hàng với giá ưu đãi.
59 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
KOTO là một doanh nghiệp xã hội hoạt động nhân đạo, đào tạo hướng nghiệp, giáo dục định hướng và tạo công ăn việc làm cho các thanh thiếu niên đường phố, lang thang cơ nhỡ có hoàn... [Xem thêm]
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi