Quận Ba Đình 31/03/2024 10 - 12 triệu VNĐ
Quận Bắc Từ Liêm 05/04/2024 6 - 8 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 06/04/2024 12 - 20 triệu VNĐ
Quận Đống Đa 12/04/2024 8 - 15 triệu VNĐ
Quận Đống Đa 12/04/2024 8 - 12 triệu VNĐ
Quận Cầu Giấy 17/04/2024 8 - 20 triệu VNĐ
Quận Hai Bà Trưng 30/03/2024 Thỏa thuận
Quận Hà Đông 05/04/2024 Thỏa thuận
Quận Hoàn Kiếm 11/04/2024 Thỏa thuận
Quận Cầu Giấy 20/04/2024 Đến 20 triệu VNĐ
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng
Ngày đăng tuyển
27/04/2021
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Cao Đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
1 - 2 năm
Địa điểm làm việc
⇒ Tòa nhà, Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Việc làm Hà Nội
• Thiết lập, đào tạo, duy trì và giám sát đội ngũ nhân sự bếp đảm bảo chất lượng và số lượng trong giờ phục vụ, điều chuyển nhân sự khi cần thiết.
• Thiết lập và giám sát việc thực hiện quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm nhằm kiểm soát chất lượng thực phẩm cao nhất có thể.
• Đưa ra các hướng dẫn thực hiện các quy định đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các nhà hàng trong chuỗi.
• Tối ưu hóa hoạt động trong bếp của các nhà hàng theo phong cách Nhật.
• Đưa ra các hướng dẫn về văn hóa ẩm thực Nhật, đưa văn hóa ẩm thực Nhật kết hợp với phong cách chuỗi nhà hàng mình đang hoạt động.
• Chuẩn hóa hoạt động bếp của hệ thống.
• Chủ động trong việc cải tiến sản phẩm cũ và phát triển mới.
• Hỗ trợ setup nhà hàng mới bao gồm bố trí mặt bằng, chuẩn bị nhân sự hỗ trợ.
• Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các phòng ban trong nội bộ công ty và các quản lý trong khu vực nhà hàng.
• Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật
- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc cho bếp Nhật
- Các kỹ năng:
+ Chuyên về slicing cắt khứa miếng thịt, ướp sốt, rưới/ vẩy ướp sốt, trình bày authentic
+ Hiểu biết về vỉ nướng, than, cách nướng, quy trình phục vụ nướng.
+ Chuyên về Banchan và side dish của Nhật
Tầng 6, tòa nhà Toyota, 315 Trường Chinh, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
>500 nhân viên
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại V... [Xem thêm]