Bếp Trưởng Điều Hành

  • Hết hạn trong 21 ngày nữa
  • Mức lương 15 - 20 triệu VNĐ
Mô tả công việc
  1. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Chịu trách nhiệm đảm bảo vệ sinh toàn khu vực bếp thuộc chuỗi Nhà Hàng.
  • Hướng dẫn nhân viên bộ phận bếp các quy định cuẩn về việc thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm.

2. Phụ trách lên thực đơn và chất lượng món ăn.

  • Phối hợp với bếp phó lập kế hoạch, lên thực đơn theo yêu cầu của từng loại tiệc.
  • Thường xuyên kiểm tra và đảm bảo chất lượng món ăn của các nhà hàng thuộc chuỗi
  • Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho các sự kiện.

3. Quản lý hàng hóa trong bộ phận bếp.

  • Chịu trách nhiệm giám sát chất lượng đầu vào.
  • Chịu trách nhiệm chất lượng thực phẩm, nguyên liệu tại bộ phận bếp.
  • Thường xuyên kiểm tra hàng tồn kho thực phẩm để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp.

4. Quản lý công việc bếp.

  • Phối hợp với bếp phó phân công công việc cho các nhân viên trong bộ phận.

5. Phụ trách đào tạo kỹ năng & và lên kế hoạch đào tạo chung.

  • Phối hợp với bộ phận nhân sự đề xuất tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
  • Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong khu vực bếp.
  • Hỗ trợ nhân viên bổ sung những kỹ năng còn hạn chế.
Yêu cầu công việc
  1. Tốt nghiệp các lớp đào tạo về Quản lý.
  2. Có chứng chỉ nấu ăn chuyên nghiệp.
  3. Đã được đào tạo các khóa học về ATVSTP và an toàn vệ sinh lao động.
  4. Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chế biến món ăn và 02 năm ở vị trí bếp Trưởng hoặc Bếp Phó điều hành tại các nhà hàng, khách sạn lớn.
  5. THÔNG TIN KHÁC

    • Thử việc: 60 ngày
    • Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần
Quyền lợi được hưởng

PHÚC LỢI

  • Bảo hiểm theo quy định
  • Du Lịch
  • Đồng phục
  • Thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
Địa điểm làm việc

120 Xa lộ Hà Nội, Quận 9, Hồ Chí Minh - Quận 9 (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Chứng chỉ chuyên ngành

Yêu cầu kinh nghiệm

Trên 5 năm

>500 nhân viên

120 Xa lộ Hà Nội, Quận 9, Hồ Chí Minh

Suối Tiên cách đây hơn 20 năm là một vùng đất hoang hóa, dân cư thưa thớt với dòng suối nhỏ ẩn mình trong thiên nhiên hoang vắng. Cho đến năm 1987, một người con quê hương Sóc Trăng đặt chân đến. Một linh cảm trong ông chợt đến như duyên tiền định đã thôi thúc ông một cách mãnh liệt: “Phải khơi dậy mạch sống của vùng đất này”. Với ước mơ, hoài bão, sự sáng tạo và lòng quyết tâm, ông Đinh Văn Vui đã bắt tay xây dựng Lâm trại Suối Tiên với mục đích lâu dài ẩn chứa bên trong: “Lâm trại là tiền đ...
Xem thêm