Bếp Trưởng Bếp Bánh

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương Thỏa thuận
Mô tả công việc

- Chỉ đạo nhân viên bếp bánh hoạt động theo những kế hoạch đã đề ra hàng ngày để phục vụ khách hàng tốt nhất.
- Chuẩn bị, phân công sắp xếp nhân viên bếp cho phù hợp để phục vụ khách hàng tốt nhất.
- Đồng kết hợp với bộ phận nhà hàng để đảm bảo các dịch vụ nhà hàng khu nghỉ dưỡng được vận hành một cách tốt nhất.
- Hỗ trợ bếp trưởng điều hành trong việc lên tiêu chuẩn quy trình, sắp đặt trang thiết bị phù hợp để đạt kết quả cao trong quá trình phục vụ khách hàng.
- Hỗ trợ bếp trưởng điều hành với bên thu mua các mặt hàng thực phẩm được giao có chất lượng phù hợp với giá cả cạnh tranh.
- Kiểm tra định kỳ chất lượng các mặt hàng được giao và quy trình bảo quản thực phẩm để đảm bảo cá tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Hỗ trợ bếp trưởng điều hành lên kế hoạch về sự thay đổi thực đơn theo kỳ hạn và chủ động sắp xếp cho phù hợp với kế hoạch đó.
- Trợ giúp kiểm soát và giám sát chi phí trong bếp bánh
- Duy trì chính sách hoạt động của bộ phận bếp và báo cáo đầy đủ lên bếp trưởng điều hành.
- Kiểm tra các hoạt động sản xuất, bảo dưỡng và sửa chữa của bộ phận bếp bánh và báo cáo lên bếp trưởng điều hành
- Phát triển các công thức các bánh theo tiêu chuẩn cho phép nhà hàng hoạt động với chi phí phù hợp.
- Hỗ trợ Bếp trưởng điều hành trong việc quản lý hiệu quả các công việc được giao,dựa trên khái niệm chung để luôn luôn cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất, chuyên nghiệp, hiệu quả và linh hoạt nhất.
- Quản lý các hoạt động hàng ngày và tiêu chuẩn về cách phục vụ của nhân viên đảm bảo tuân thủ theo đúng những thủ tục của bộ phận.
- Đảm bảo nhân viên trong bộ phận phải hiểu rõ về các nội quy phòng cháy chữa cháy, an ninh an toàn về sức khoẻ, vệ sinh của khu nghỉ dưỡng.
- Chuẩn bị xắp xếp các báo cáo, mục tiêu và báo cáo thống kê hàng tháng theo yêu cầu.
- Hỗ trợ Bếp trưởng điều hành lựa chọn, tuyển dụng và đào tạo nhân viên sao cho đạt được yêu cầu tiêu chuẩn dịch vụ của ngành dịch vụ khách sạn.
- Hỗ trợ tuyển chọn, đào tạo và khích lệ nhân viên phối hợp với bộ phận nhân sự để tuyển nhân viên.
- Chịu trách nhiệm thiết lập các chương trình và nội dung đào tạo cho nhân viên như Bảng mô tả công việc, Tiêu chuẩn và quy trình phục vụ theo đúng định hướng phục vụ cho hoạt động của bộ phận, bao gồm cả việc đào tạo trên thực tế công việc.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác được cẩp trên giao cho mà chưa bao gồm trong bản mô tả công việc này.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm ít nhất 5 năm ở vị trí tương đương.
- Phong cách làm việc trung thực, tận tâm, cẩn trọng;
- Ưu tiên đã làm Bếp trưởng bếp bánh tại Khách sạn 4-5*, Resort...
- Có kỹ năng giao tiếp tốt trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, sức ép cao;
- Tiếng Anh đủ đáp ứng yêu cầu công việc;
- Tính cách cởi mở, chu đáo, chan hòa, quan tâm với mọi người.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
- Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

Địa điểm làm việc

127 Lò Đúc, Đồng Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung cấp - Nghề

Yêu cầu kinh nghiệm

Trên 5 năm

Flamingo Group

Du lịch

127 Lò Đúc, Đồng Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

http://flamingodailai.com/vi/

50-100 nhân viên

Tạm xa phố thị ồn ào, bạn chỉ mất 45 phút di chuyển từ trung tâm Hà Nội để đến với Flamingo Đại Lải Resort – một chốn thiên nhiên tươi đẹp của khí hậu ôn hòa, không khí trong lành, hệ sinh thái đa dạn [...]

Flamingo Đại Lải

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat