Bếp Trưởng

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương 7 - 10 triệu VNĐ
Mô tả công việc

- Trực tiếp đứng bếp. Xây dựng thực đơn hàng tuần
- Phân công công việc cho nhân viên phụ bếp, bếp phụ, bếp chính. Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên ở tất cả các khâu.
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm được nhập vào; các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản phù hợp; quyết định hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng.
- Đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ học sinh, chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Phối hợp với các bộ phận liên quan: Tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp; kiểm kê các loại tài sản, máy móc,công cụ trong bếp; giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của học sinh về những vấn đề liên quan đến bếp nóng.
- Thực hiện các công việc khác được giao

Yêu cầu công việc

- Sức khỏe tốt, không mang các bệnh truyền nhiễm
- Dưới 45 tuổi, ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Được đào tạo về nghiệp vụ nấu ăn, ẩm thực

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Mức lương thưởng cao, tương xứng với năng lực.
- Được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
- Chế độ phúc lợi: BHXH, BHYT, sinh hoạt chi bộ Đảng,... đầy đủ.

Địa điểm làm việc

Hồ chí Minh - (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Chứng chỉ chuyên ngành

Yêu cầu kinh nghiệm

2 - 3 năm

Chat