Bếp Trưởng

  • Mức lương: 7 - 10 triệu VNĐ

  • Hết hạn trong: 36 ngày nữa

Ứng tuyển qua APP

Trực tiếp đứng bếp. Xây dựng thực đơn hàng tuần Phân công công việc cho nhân viên phụ bếp, bếp phụ, bếp chính. Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên ở tất cả các khâu.

Địa điểm làm việc:

Hồ chí Minh - (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Chứng chỉ chuyên ngành

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

2 - 3 năm

Mô tả công việc:

- Trực tiếp đứng bếp. Xây dựng thực đơn hàng tuần
- Phân công công việc cho nhân viên phụ bếp, bếp phụ, bếp chính. Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên ở tất cả các khâu.
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm được nhập vào; các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản phù hợp; quyết định hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng.
- Đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ học sinh, chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Phối hợp với các bộ phận liên quan: Tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp; kiểm kê các loại tài sản, máy móc,công cụ trong bếp; giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của học sinh về những vấn đề liên quan đến bếp nóng.
- Thực hiện các công việc khác được giao

Yêu cầu công việc:

- Sức khỏe tốt, không mang các bệnh truyền nhiễm
- Dưới 45 tuổi, ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Được đào tạo về nghiệp vụ nấu ăn, ẩm thực

Quyền lợi được hưởng:

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Mức lương thưởng cao, tương xứng với năng lực.
- Được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
- Chế độ phúc lợi: BHXH, BHYT, sinh hoạt chi bộ Đảng,... đầy đủ.

Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề
Menu