Bếp Trưởng

  • Hết hạn trong 20 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
Mô tả công việc

- Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận Bếp

- Lên thực đơn,đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn

- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp

- Quản lý nhân sự bộ phận bếp

- Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm

- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản trong bộ phận Bếp

- Thực hiên các công việc khác theo sự chỉ đạo của Tổng quản lý.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành bếp.

- Kinh nghiệm: Có thâm niên làm việc tại các khách sạn, nhà hàng từ 3 năm trở lên.

- Ngoại hình ưa nhìn, thân thiện

- Kĩ năng quản lý, làm việc nhóm

- Tiếng anh giao tiếp tốt.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường resort đẳng cấp 4* sang trọng, chuyên nghiệp

- Được hưởng các chế độ BHXH và các quyền lợi theo đúng quy định của Nhà nước

- Thu nhập canh tranh, xứng đáng với năng lực

- Tham gia các hoạt động Teambuilding, du lịch, Gala dinner...

- Có cơ hội thăng tiến

Địa điểm làm việc

Ba Láng, Cái Răng, Cần Thơ (Cần Thơ)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Làm theo giờ

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Chứng chỉ chuyên ngành

Yêu cầu kinh nghiệm

2 - 3 năm

Yêu cầu ngôn ngữ
Tiếng Anh Tiếng Anh
Chat