Bếp Trưởng

  • Mức lương: Thỏa thuận

  • Hết hạn trong: 45 ngày nữa

Ứng tuyển qua APP

Chịu trách nhiệm quản lý và điều hành toàn bộ hệ thống Bếp cho tất cả các Nhà hàng. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp. Phụ trách lên thực đơn, đề quy cách và chất lượng món ăn.

Địa điểm làm việc:

Số 62 Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng - (Đà Nẵng)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Trung cấp - Nghề

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

3 - 4 năm

Mô tả công việc:

- Chịu trách nhiệm quản lý và điều hành toàn bộ hệ thống Bếp cho tất cả các Nhà hàng.

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp.

- Phụ trách lên thực đơn, đề quy cách và chất lượng món ăn.

- Quản lý nhân sự bếp.

- Thực hiện những nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo Công ty.

- Cụ thể công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu công việc:

- Bằng cấp yêu cầu chuyên ngành về quản lý ngành dịch vụ du lịch.

- Kinh nghiệm tối thiểu 3 năm ở vị trí tương đương.

- Khả năng giao tiếp, giải quyết vấn đề tốt.

- Tinh thần làm việc có trách nhiệm, chăm chỉ, khéo léo, cẩn thận.

- Tác phong nhanh nhẹn, gọn gàng và có sức khỏe tốt.

Quyền lợi được hưởng:

- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Quy định của Luật lao động và của Công ty, các chính sách ngày Lễ, Tết cho CBNV.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.

- Cụ thể sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn

VIET ART JSC

nhân viên

Số 62 Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Xem thêm

Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề
Menu