Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển
16/04/2021
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Cao Đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
Trên 2 năm
Địa điểm làm việc
- Quản lý hàng hóa trong Bếp
- Lên menu cho nhà hàng và thiết lập định lương, giá cost
- Quản lý nhân sự trong bếp
- Quản lý và hướng dẫn nhân viên thực hiện quy trình làm việc trong Bếp
- Quản lý công cụ, dụng cụ, trang thiết bị được bàn giao
- CHịu trách nhiệm về an toàn vệ sinh thực phẩm trong bếp
- Phối hợp với các bộ phận khác triển khai sự kiện, booking của nhà hàng
- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn
- Lên kế hoạch công việc hàng tuần của Bộ phận
- Lập báo cáo định kỳ và đột xuất cho Ban lãnh đạo.
- Có chứng chỉ, bằng cấp về nghiệp vụ Bếp Trưởng, nghiệp vụ chế biến món ăn, ....
- Thành thạo các món Việt, Âu, Á
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 2 năm trở lên
- Có khả năng giải quyết vấn đề
- Có khả năng lãnh đạo, quản lý, tổ chức và có chính kiến.
- Mức lương: thỏa thuận theo kinh nghiệm
- Hỗ trợ ăn uống, hỗ trợ chỗ ở lại cho nhân viên tại Resort
- Thử việc 2 tháng, được xét định kỳ tăng lương, thưởng tháng 13, Lễ Tết, ....
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của nhà nước
- Được tham gia các chương trình Công ty tổ chức: du lịch, công đoàn, tiệc, sự kiện, ...
- Được cấp phát đồng phục hằng năm.
- Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện.
Quốc lộ 1A, Xã Cà Ná, Huyện Thuận Nam, Tình Ninh Thuận
Nhìn tổng thể Hòn Cò Cà Ná Resort mang một nét đẹp đơn sơ, bình dị như muốn hòa vào bức tranh thiên nhiên sẵn có của đất trời Ninh Thuận. Hòn Cò Cà Ná đượ... [Xem thêm]
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi