Bếp Chính

  • Hết hạn trong 23 ngày nữa
  • Mức lương 12 - 20 triệu VNĐ
Mô tả công việc

- Phối hợp với quản lý nhà hàng giám sát, đào tạo toàn bộ công việc của nhân viên bếp và việc chế biến thực phẩm.

- Chỉ đạo chuẩn bị thực đơn trong nhà hàng, phụ trách các món đồ quay.

- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng và cách trình bày sản phẩm tại nhà hàng

- Giám sát để đảm bảo tất cả thực phẩm tại nhà hàng được nhập, bảo quản, duy trì theo đúng tiêu chuẩn của sản phẩm

- Chuẩn hóa công thức, cách sơ chế, chế biến thực phẩm. Lập quy trình chuẩn cho bếp

- Chịu trách nhiệm về chất lượng, chi phí, định lượng món ăn, ý kiến KH, doanh thu nhà hàng

- Các công việc phát sinh do cấp trên yêu cầu

Yêu cầu công việc

- Nam, khỏe mạnh, nhanh nhẹn.

- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Được đào tạo về nghiệp vụ nấu ăn, ẩm thực

- Tốt nghiệp các trường đào tạo nấu ăn

Quyền lợi được hưởng

- Được đóng BHXH, BHYT theo quy định

- Thưởng lễ Tết, 12 ngày nghỉ phép/ năm + các ngày nghỉ lễ hàng năm theo quy định, phụ cấp ăn trưa

- Lương thưởng + KPI hàng tháng + thưởng cuối năm

- Được tham gia các khóa đào tạo/ nâng cao theo công việc và nguyện vọng cá nhân

- Tham gia team building và nghỉ mát cùng công ty

Địa điểm làm việc

27 Cổ Linh, Làng Trạm, p. Long Biên, Long Biên, Hà Nội - Long Biên (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Chứng chỉ chuyên ngành

Yêu cầu kinh nghiệm

3 - 5 năm


27 Cổ Linh, Làng Trạm, p. Long Biên, Long Biên, Hà Nội

http://w-chopsticks.com/

Công ty TNHH Ẩm thực Đôi Đũa Mộc thành lập năm 2014, hoạt động về lĩnh vực nhà hàng phục vụ những loại thức ăn sạch, an toàn, và tốt cho sức khỏe, nhằm mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất tới khách hàng, phù hợp với nhu cầu quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng hiện nay.
...

Chat