Bếp Chính

  • Mức lương: Thỏa thuận

  • Hết hạn trong: 25 ngày nữa

Ứng tuyển ngay

Thông tin nhà tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Đa Niềm tin

100-200 nhân viên

24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bắt đầu biết đến như một quán ăn nhỏ kỳ lạ với cái tên “Món Cháo Ếch Singapore truyền thống” vào tháng 5 năm 2006, nhà hàng Lion City giờ đây đã phát triển thành chuỗi nhà hàng Singapore lớn nhất tại Việt... Xem thêm

Địa điểm làm việc:

24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Hoàn Kiếm (Hà Nội)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Trung cấp - Nghề

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

2 - 3 năm

Mô tả công việc:

TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC: 

I Tổ chức công việc:

1 Điều hành hoạt động của bếp khi Bếp phó vắng mặt.

2 Tổ chức và phân công công việc cho nhân viên bếp trong ca làm việc.

3 Quản lý việc sử điện, nước, gas, nguồn thực phẩm một cách hiệu quả, không gây lãng phí.

II Giám sát và đánh giá

1 Thực hiện mô tả công việc của nhân viên bếp cook 2, cook 3 & phụ bếp

2 Chuẩn bị khu vực làm việc trước khi bắt đầu làm việc.

3 Giám sát và kiểm tra công tác chuẩn bị, vệ sinh cá nhân của nhân viên bếp trước ca làm việc.

4 Giám sát & kiểm tra quá trình thực hiện các món ăn, đảm bảo các món ăn được thực hiện đúng quy trình, vệ sinh ATTP và thời gian đáp ứng cho thực khách

5 Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn đảm bảo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn của Nhà hàng.

6 Chịu trách nhiệm năng suất lao động của nhân viên trong ca làm việc.

7 Chuẩn bị và phối hợp với các bếp khác để cung cấp kịp thời các món ăn theo phiếu yêu cầu (order) của khách hàng.

8 Giám sát và đánh giá công việc của Cook 2, cook 3 và nhân viên cấp dưới trực tiếp theo sự chỉ đạo của Bếp phó.

9 Kiểm tra và phê duyệt các order hàng hóa hàng ngày.

10 Giám sát và kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa nhập hàng hóa hàng ngày.

11 Kiểm tra và giám sát việc bảo quản hàng hóa trong kho khô, kho lạnh.

12 Giám sát và kiểm tra việc sử dụng nguyên vật liệu, thực phẩm theo đúng nguyên tắc nhập trước xuất trước (FIFO).

13 Giám sát và kiểm tra hàng hóa định kỳ theo quy định hướng dẫn của nhà hàng

14 Giám sát công tác thực hiện vệ sinh môi trường theo tiêu chuẩn quy định của nhà hàng

15 Giám sát và kiểm tra công tác thực hiện an toàn lao động, PCCC, vệ sinh môi trường tại khu vực bếp

16 Thực hiện việc ghi biên bản hủy món ăn hoặc nguyên vật liệu theo đúng quy định của Công ty.

17 Kiểm tra việc sử dụng các trang bị, đảm bảo trang thiết bị được sử dụng đúng như chỉ dẫn và quy định của nhà hàng

18 Giải quyết các vấn đề phát sinh trong ca làm việc, tìm hướng giải quyết thỏa đáng và đảm bảo các sai phạm không tái lặp.

III Nhiệm vụ khác

1 Đào tạo kỹ năng nghiệp vụ, hướng dẫn cho nhân viên mới.

2 Báo cáo kết quả giải quyết công việc cho Bếp phó.

3 Luôn sẵn sàng nhận các công việc khác do cấp trên giao.

QUYỀN HẠN: 

1 Quyền hạn theo chức năng công việc, phối hợp các phòng / bộ phận để giải quyết công việc.

2 Đề xuất các phương pháp, hành động cải tiến quy trình làm việc trong phạm vi công việc được giao. 

Yêu cầu công việc:

Độ tuổi: 25 – 45

Kinh nghiệm: 2 – 3 năm

Có kĩ năng giải quyết vấn đề: nhanh nhẹ, linh hoạt

Có kĩ năng lãnh đạo, làm việc nhóm

Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ bếp và ngoại ngữ

 

Quyền lợi được hưởng:

• Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

• Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.

• Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty 

Việc làm đề xuất cho bạn
Menu