Bếp Chính

  • Mức lương: Thỏa thuận

  • Hết hạn trong: 41 ngày nữa

Ứng tuyển qua APP

Thời gian làm việc theo ca; Chịu trách nhiệm chính chuẩn bị, chế biến, trình bày, lên món ăn trong ca làm việc đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, giá trị, trình bày, định lượng

Địa điểm làm việc:

806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình - (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Trung cấp - Nghề

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

3 - 4 năm

Mô tả công việc:

- Thời gian làm việc theo ca;

- Chịu trách nhiệm chính chuẩn bị, chế biến, trình bày, lên món ăn trong ca làm việc đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, giá trị, trình bày, định lượng 

- Thay mặt bếp trưởng quản lý ca (nếu bếp trưởng vắng mặt);

- Hướng dẫn và giám sát hoạt động của các nhân viên bếp cấp dưới chế biến món ăn theo đúng quy trình, định lượng; đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn;

- Kiểm tra, kiểm soát chất lượng, số lượng, hạn sử dụng, ATVSTP cho hàng hoá chế biến bao gồm nguyên vật liệu, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô và hàng trong kho;

- Tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn nhân viên làm theo đúng quy trình, đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép;

- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ, nguyên vật liệu hàng tháng, đồng thời xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo cấp trên trực tiếp;

- Nghiên cứu và đề xuất ý tưởng, phương án sáng kiến và cải tiến chất lượng món ăn, quy trình bộ phận bếp;

- Lên kế hoạch sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận;

- Hỗ trợ đào tạo, đánh giá năng lực và hiệu quả làm việc của nhân viên bộ phận bếp;

- Thực hiện các báo cáo chuyên môn sau khi kết thúc ca và theo định kỳ;

- Chấp hành kỷ luật, tuân thủ các quy định nội bộ khu vực bếp và các khu vực khác;

- Tuân thủ các quy định về môi trường, VSATTP, phòng chống cháy nổ theo quy định;

- Thực hiện các yêu cầu công việc liên quan của trưởng bộ phận.

Yêu cầu công việc:

- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trở lên trong ngành nghề bếp hoặc ở vị trí tương đương;

- Có bằng cấp liên quan tới ngành dịch vụ ăn uống, các khoá đào tạo kỹ năng làm bếp là một lợi thế;

- Hiểu biết, có kinh nghiệm, kỹ năng về món chay Âu là một lợi thế;

- Có kinh nghiệm trong việc lên định lượng và chi phí, ghi nhận công thức món ăn, lên kế hoạch nhập hàng dự trữ;

 -Có kiến thức về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Có khả năng tương tác tốt, có kỹ năng giải quyết các vấn đề trong bộ phận;

- Có sức khoẻ tốt, trung thực, tính tình hiền lành và chịu khó; có tinh thần cầu tiến trong việc;

- Trách nhiệm và chịu được áp lực công việc;

Quyền lợi được hưởng:

- Lương, thưởng hấp dẫn xứng đáng với năng lực

- Đóng BHXH, BHYT, BHTN, theo quy định Nhà nước

- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại

Vien Dong Investment Development Trading Corporation

nhân viên

129 Âu Cơ, Phường14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Xem thêm

Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề
Menu