Banquet Sales Executive

  • Mức lương: Thỏa thuận

  • Thời hạn: Đã hết hạn

Ứng tuyển qua APP

Giới thiệu đặc trưng của sản phẩm dịch vụ cho khách hàng tiềm năng. Thiết lập các kênh tiếp cận với các nguồn khách mới. Lập kế hoạch phát triển kinh doanh, khảo sát thị trường khách mới,đối thủ cạnh tranh.

Địa điểm làm việc:

Quận 3, HCMC - (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Trung cấp - Nghề

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

Không yêu cầu

Mô tả công việc:

- Giới thiệu đặc trưng của sản phẩm dịch vụ cho khách hàng tiềm năng. - Thiết lập các kênh tiếp cận với các nguồn khách mới. - Lập kế hoạch phát triển kinh doanh, khảo sát thị trường khách mới,đối thủ cạnh tranh. - Phối hợp với các bộ phân liên quan thực hiện dịch vụ, chăm sóc khách hàng hiện hữu. Cập nhật thông tin về thực đơn, giá... cung cấp cho khách hàng. - Chi tiết công việc trao đổi thêm khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc:

Có kinh nghiệm trong công viêc - Tiếng anh giao tiếp - Kỹ năng giao tiếp tốt - Trung thực, gắn bó lâu dài. - Nhiệt tình, năn động nhạy bén.

Quyền lợi được hưởng:

1. Lương,thưởng, chế độ bảo hiểm đầy đủ cũng như tất cả các chế độ khác theo luật lao động. 2. Ăn trưa, đồng phục, .. 3. Làm việc trong môi trường thân thiện , chuyên nghiệp 4. Tham gia các sự kiện, du lịch do công ty tổ chức.. 5. Thưởng theo doanh số theo quý.

Ramana Hotel Saigon

200-500 nhân viên

Năm thành lập 1996

Quận 3, HCMC

Khách sạn Ramana Saigon là 1 trong những khách sạn 4 sao lớn nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với vị trí thuận tiện gần sân bay Tân Sơn Nhất, các trung tâm hội nghị triển lãm, và các khu vui chơi giải trí l... Xem thêm

Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề
Menu