[Bắc Ninh] Trưởng Bộ Phận QC Mảng Thực Phẩm

  • Hết hạn trong 10 ngày nữa
  • Mức lương 18 - 30 triệu VNĐ
Mô tả công việc

1. Nhiệm vụ:

- Điều hành mọi hoạt động của bộ phận QC nhà máy mì. Quản lý và phân công công việc cho nhân sự thuộc bộ phận QC và chịu trách nhiệm về kết quả công việc của bộ phận QC.

- Có trách nhiệm báo cáo đầy đủ mọi hoạt động của bộ phận QC nhà máy sản xuất mỳ và chịu trách nhiệm cá nhân trước Trưởng phòng quản lý chất lượng về các hoạt của bộ phận.

- Chịu trách nhiệm về việc kiểm soát chất lượng sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng thành phầm bán ra thị trường theo tiêu chuẩn đã quy định trước Trưởng phòng quản lý chất lượng và BĐH.

- Báo cáo kịp thời chất lượng sản phẩm đang sản xuất và chất lượng sản phẩm bảo quản không đạt cho Trưởng phòng quản lý chất lượng và BĐH.

- Xem xét tất cả các nguyên liệu không đạt tiêu chuẩn, thành phẩm không đạt chấp nhận hay không chấp nhận trước khi đưa cho các bộ phận liên quan: PXSX, PVT, TPQLCL .

- Cảm quan chất lượng sản phẩm hàng ngày và chốt mẫu cùng hội đồng sản xuất. Kiểm tra mẫu cùng HĐSX và HĐ cấp cao về chất lượng các sản phẩm đang sản xuất tại nhà máy.

- Điều tiết và kiểm soát nhân sự trong bộ phận về việc kiểm soát chất lượng nguyên liệu cũng như chất lượng sản phẩm.

2. Quyền hạn:

- Chủ động tổ chức và điều phối nhân sự trong phạm vi hoạt động của bộ phận.

- Sắp xếp kế hoạch, lịch làm việc, phân công công việc toàn bộ nhân viên trong bộ phận.

- Giám sát việc thực hiện công việc, tiến độ của nhân viên trong bộ phận, đánh giá việc thực hiện công việc của nhân viên trực thuộc.

- Đề xuất với Trưởng phòng về việc khen thưởng, kỷ luật, thuyên chuyển … đối với nhân viên trong bộ phận.

- Đình chỉ sản phẩm khi không đạt chất lượng trong quyền hạn cho phép..

- Đóng góp ý kiến và đề xuất các biện pháp nhằm cải tiến phương pháp làm việc, nâng cao chất lượng công việc.

- Kiến nghị xem xét các chế độ đãi ngộ của cá nhân nếu thấy chưa thỏa đáng.

3. Mối quan hệ làm việc:

Nội bộ:

- Quan hệ với cấp trên trực tiếp là Trưởng phòng để nhận các thông tin chỉ đạo và kế hoạch làm việc. Báo cáo, đề xuất những vấn đề phát sinh có liên quan tới công việc mình phụ trách.

- Với cán bộ, nhân viên dưới quyền: Giao nhiệm vụ/hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ, kiểm tra, giám sát và yêu cầu

báo cáo công việc.

Bộ phận: QC

Cấp quản lý trực tiếp: Trưởng phòng Quản lý chất lượng

Yêu cầu công việc

a. Trình độ: Đại học trở lên;

b. Chuyên ngành: Kỹ sư hóa thực phẩm; Kỹ sư công nghệ sinh học; Quản lý chất lượng.

c. Chứng chỉ: Ưu tiên có các chứng chỉ đào tạo về cảm quan

d. Kinh nghiệm: Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, trong đó có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc Trưởng nhóm;

e. Kiến thức: Am hiểu sản phẩm, Có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm thực phẩm, kiến thức về cảm quan, am hiểu về hệ thống quản lý chất lượng, am hiểu quy định pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm, các tiêu chuẩn, quy chuẩn về thực phẩm do Bộ Y tế ban hành....

Quyền lợi được hưởng

• Được tham gia BHXH đầy đủ theo quy định của pháp luật;

• Được tham dự các khóa đào tạo nội bộ và khóa bồi dưỡng của ngành theo yêu cầu công việc

• Được cử đi học, đào tạo trong nước và nước ngoài

• Được nghỉ 12 ngày phép/ năm. Được thưởng các ngày lễ, tết theo quy định của Công ty

• Được tham quan nghỉ mát hàng năm.

• Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và năng động với văn hóa “Hội tụ trí tuệ và lan tỏa lợi ích”.

Địa điểm làm việc

Nội Duệ, Tiên Du, Bắc Ninh, Việt Nam - Nội Duệ (Bắc Ninh)

Hà Nội - (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Đại Học

Yêu cầu kinh nghiệm

3 - 5 năm

Chat