Nhân Viên Digital Marketing

  • Mức lương: 7 - 10 triệu VNĐ

  • Thời hạn: Đã hết hạn

Ứng tuyển qua APP

– Quản lý quảng cáo tại các kênh facebook, adword, gdn, các mạng hiển thị khác và remaketing. Tập trung chủ yếu vào thu thập dữ liệu khách hàng. – Chuẩn bị các chiến dịch adword cùng các trang đăng kí khác nhau để tăng điểm chất lượng.

Địa điểm làm việc:

P.801, Tòa nhà Khâm Thiên Building, số 193-195 Khâm Thiên, Phường Thổ Quan, Quận Đống đa, Hà Nội - (Hà Nội)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Cao Đẳng

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

1 - 3 năm

Mô tả công việc:

– Quản lý quảng cáo tại các kênh facebook, adword, gdn, các mạng hiển thị khác và remaketing. Tập trung chủ yếu vào thu thập dữ liệu khách hàng.
– Chuẩn bị các chiến dịch adword cùng các trang đăng kí khác nhau để tăng điểm chất lượng.
– Hoạch định kế hoạch, phân tích và thực hiện hoạt động Digital Marketing. Hiểu biết chuyên sâu tổng quan về Digital Marketing bao gồm: Online Media Planning (Viral campain, online media campain, social marketing campain, banner ads, microsite idea…) và Online CRM Marketing (Email/ SMS Marketing, Database Development strategy,…)
– Sử dụng content marketing để tìm kiếm những khách hàng chất lượng
– Điều phối và nâng cao hiệu quả của các chiến dịch online marketing trong các chiến dịch Marketing chung của Kids Plaza.
– Quản lý và chăm sóc digital eco-system của Kids Plaza (các social networks – network), bao gồm việc sử dụng các kỹ thuật chuyên môn cũng như ngân sách quảng cáo trực tuyến được cấp;Hỗ trợ các bộ phận liên quan trong các chiến dịch marketing và events của công ty.
– Tư vấn, Validate, quản lý và thực hiện các cam kết KPIs và chất lượng của kế hoạch hành động và các nhà cung cấp trong mỗi chiến dịch/dự án.Yêu cầu công việc:

– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trở lên đảm nhận ở các vị trí/công việc tương đương
– Kinh nghiệm trong tiếp thị kỹ thuật số bao gồm chiến lược và phát triển web, SEO / SEM, quảng cáo trên mạng, truyền thông xã hội (Channel Marketing/Networking, blogger outreach, Mobile Marketing, Online Seeding, EMAIL MARKETING,Video Viral…)
– Kinh nghiệm trong giao tiếp trực tuyến và các công cụ giám sát, quan hệ công chúng, phân tích dữ liệu, lập kế hoạch Online Marketing, hành vi người dùng)
– Nghiên cứu và làm việc với tất cả các đối tác / nhà cung cấp trong các chiến dịch Marketing.
– Ưu tiên ứng viên có cảm nhận tốt về màu sắc (nhất là các màu sắc) và bố cục (layout)
– Yêu thích và đam mê tìm hiểu về các tiến bộ công nghệ sáng tạo, và các cách thức minh hoạ thông tin (creative data visualization) để gây bất ngờ người xem. Có hiểu biết về software và các dự án viral marketing.

Quyền lợi được hưởng:

Lương dự kiến:
- Nhân viên: 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ

- Lương, thưởng hấp dẫn xứng đáng với năng lực (Thỏa thuận)
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN, theo quy định Nhà nước
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại

Công ty TNHH QHIT

50-100 nhân viên

P801, 195 Khâm thiên, Đống Đa, Hà Nội

Công Ty TNHH Công Nghệ QHIT được biết đến là một công ty hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực báo điện tử về Truyền Thông Giải Trí. Mới được thành lập vào đầu tháng 12/2015, Công t... Xem thêm

Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề