Tải app JobsGO

1000+ việc làm Biên Hòa lương, thưởng hấp dẫn nhất tháng 01

Với định hướng phát triển trở thành đô thị loại 1, Thành phố Biên Hòa đang có nhiều bước chuyển mình rõ rệt. Do đó, thị trường việc làm Biên Hòa cũng dần sôi động hơn bao giờ hết. Đây là cơ hội lớn để người lao động nắm bắt và tìm cho mình một công việc phù hợp.

 

VGP News :. | Đồng Nai điều chỉnh địa giới hành chính, thành lập 2 thị  trấn, 6 phường | BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

Biên Hòa là thị trường tuyển dụng sôi động.

Việc làm Biên Hòa đầy hứa hẹn nhờ kinh tế phát triển

Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh Đồng Nai với 30 phường, xã và hơn 1,1 triệu dân. Thành phố có vị trí giao thông trọng điểm và nhiều tiềm năng, Biên Hòa đang phát triển theo hướng trở thành đô thị loại 1. Hơn nữa, Biên Hòa cũng là một trong những địa phương tiên phong trong lĩnh vực phát triển công nghiệp của cả nước.

Để xứng đáng là vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam, Biên Hòa đến nay đã gặt hái được nhiều kết quả đáng nể:

  • Trong 5 năm (2015 - 2020), Biên Hòa đã đầu tư xây dựng hàng loạt cơ sở hạ tầng hiện đại hướng tới một Thành phố thông minh. Đường xá được cải thiện, mở rộng đáng kể để tạo điều kiện tốt hơn cho giao thông, vận chuyển giữa các địa phương. Bên cạnh đó là những cơ sở vật chất phục vụ đời sống nhân dân.
  • Biên Hòa hiện đang sở hữu nhiều KCN lớn như: Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Loteco, Amata, Agtex Long Bình, Tam Phước…Cùng với các cụm công nghiệp như: cụm gốm Tân Hạnh, cụm Dốc 47, Phước Tân… 
  • Đến nay, Biên Hòa đã có 9 TTTM lớn cùng với một số TTTM đang trong quá trình xây dựng. Hàng loạt các ông lớn trong ngành dịch vụ đã có mặt tại Biên Hòa như: Vin Group, BigC,... Không thể không kể đến là những trung tâm mua sắm lớn nhỏ trải khắp Thành phố.
  • Thành phố Biên Hòa sở hữu nhiều địa danh, nguồn tài nguyên du lịch phong phú. Do đó, Biên Hòa cũng có định hướng phát triển du lịch lâu bền, đem lại nguồn kinh tế cho địa phương này.

 

Du lịch cũng là ngành đầy tiềm năng của Biên Hòa.

 

Với số lượng KCN và CCN lớn như trên, việc làm tại Biên Hòa đang vô cùng rộng mở với mọi ứng viên. Cùng với sự phát triển của Thành phố, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ đời sống đi kèm khi làm việc tại đây. 

Cơ hội và thách thức của thị trường lao động Biên Hòa

Trước khi lựa chọn bất kỳ công việc nào bạn cũng cần tìm hiểu và xác định kỹ thuận lợi, khó khăn. Biên Hòa đang dần trở thành thị trường lao động sôi động và thu hút nhiều người lao động từ các khu vực xung quanh. Tuy nhiên vẫn sẽ có những thách thức đối với cả doanh nghiệp và ứng viên.

 

Biên Hòa mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Cơ hội nào cho người lao động Biên Hòa?

Đối với tỉnh Đồng Nai nói chung, nhu cầu tuyển dụng đang vô cùng lớn và cấp bách. Trong những tháng đầu năm 2020, các đơn vị, doanh nghiệp tại Đồng Nai xác định nhu cầu tuyển dụng lên tới hơn 40 nghìn lao động.

Đơn cử một doanh nghiệp tại Thành phố Biên Hòa là Công ty  CP Taekwang Vina Industrial. Công ty có nhu cầu lao động lên tới 3 nghìn người, với mức lương và hỗ trợ hấp dẫn. Để thu hút người lao động, nhiều công ty đã thực hiện tăng lương và các trợ cấp đi kèm. Mức lương của lao động phổ thông có thể lên tới 8-12 triệu đồng/ tháng.

Thách thức mà người lao động phải đối mặt

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng việc làm Biên Hòa tương đối lớn và đa dạng, vẫn sẽ tồn tại nhiều thách thức nhất định. Hiện nay đa số công việc đều tập trung hướng tới độ tuổi lao động trẻ hoặc người có kinh nghiệm. Điều này sẽ gây ra khó khăn với nhiều người lao động trong độ tuổi cao hơn. Tuy nhiên đối tượng này có thể tìm kiếm và tiếp cận những công việc nhẹ nhàng hơn như: giúp việc, đóng góp hàng nhẹ,...

Người lao động cũng không thực sự dễ dàng trong việc tìm kiếm và tiếp cận thông tin tuyển dụng. Điều này là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhu cầu tuyển dụng lớn nhưng lượng người thất nghiệp vẫn cao. Từ đó dẫn đến xuất hiện những trung tâm giới thiệu việc làm. Người lao động nên cân nhắc lựa chọn những địa chỉ uy tín để tránh mất công, mất thời gian. 

JosGO là một trang tuyển dụng hoàn toàn miễn phí với nhiều dịch vụ hỗ trợ ứng viên tận tình. Bạn có thể dễ dàng tạo hồ sơ xin việc online và nộp trực tiếp thông qua trang JobsGO.vn. 

Việc làm Biên Hòa tại JobsGO

JobsGO cung cấp cho bạn một lượng việc làm Biên Hòa tương đối lớn, đa dạng về ngành nghề, trình độ, mức lương để bạn lựa chọn. 

  • Việc làm Biên Hòa lao động phổ thông: Bạn có thể tham khảo những công việc phổ thông như: Công nhân xưởng, bảo vệ, nhân viên bán hàng, phục vụ, giúp việc, giao hàng,...
  • Việc làm Biên Hòa yêu cầu tay nghề: Nếu bạn là ứng viên có bằng cấp, tay nghề thì có thể lựa chọn những công việc phù hợp với chuyên môn hơn và mức lương tốt hơn: Kỹ sư vận hành máy móc, kỹ sư điện, lái xe, sửa chữa kỹ thuật, chuyên viên,...
  • Việc làm Biên Hòa trình độ cao: Có không ít số lượng việc làm ở cấp quản lý với mức lương cao như: Trưởng phòng, quản lý, giám đốc,...

Hãy tạo ngay cho mình một hồ sơ xin việc thật hấp dẫn tại đâyỨNG TUYỂN NGAY việc làm Biên Hòa mà bạn ưng ý nhé! JobsGO hiện đang cung cấp rất nhiều việc làm Biên Hòa hấp dẫn để bạn lựa chọn.

Khóa học đề xuất

Học onine Tại Unica

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat