Nhân Viên Bếp Bánh Paris Baguette (Trung Hòa, Mỹ Đình)
Công ty TNHH Paris Baguette Việt Nam
Hà Nội 6 - 8 triệu VNĐ Full-time
Dưới 0.5 năm 55 phút trước
Công ty TNHH Paris Baguette Việt Nam
Hà Nội 6 - 8 triệu VNĐ Full-time
Dưới 0.5 năm 55 phút trước
Công Ty TNHH Thực Phẩm & Đồ Uống Belgo
Bình Dương 7 - 9 triệu VNĐ Full-time
1 - 5 năm 1 giờ trước
Công ty TNHH Paris Baguette Việt Nam
Hà Nội 6 - 8 triệu VNĐ Full-time
Dưới 1 năm 35 phút trước
Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại QSR Việt Nam tại Hà Nội
Hà Nội 9 - 12 triệu VNĐ Full-time
1 - 2 năm 55 phút trước
Hà Nội 6 - 8 triệu VNĐ Full-time
Dưới 0.5 năm 1 giờ trước
Công Ty TNHH Thực Phẩm & Đồ Uống Belgo
Bình Dương 7 - 9 triệu VNĐ Full-time
1 - 5 năm 15 phút trước
Công ty Cổ phần Tập đoàn Onsen Fuji
Hà Nội 8 - 12 triệu VNĐ Full-time
Trên 1 năm 18 giờ trước
Hồ Chí Minh 7 - 10 triệu VNĐ Full-time
Không yêu cầu 28 ngày trước
TRƯỜNG LIÊN KẾT QUỐC TẾ INSCHOOL
Hồ Chí Minh 8 - 12 triệu VNĐ Full-time
1 - 2 năm 7 ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH MỘC LAM
Hà Nội 8 - 18 triệu VNĐ Full-time
1 - 2 năm 8 ngày trước
La Villa French Restaurant HCMC
Hồ Chí Minh 8 - 12 triệu VNĐ Full-time
Không yêu cầu 19 ngày trước
Một Bếp Trưởng cần phải có kinh nghiệm làm việc trong ngành ẩm thực từ ít nhất 5-10 năm trở lên, tùy theo yêu cầu của từng nhà hàng hoặc khách sạn.
Để trở thành một Bếp Trưởng giỏi, bạn cần tích lũy kinh nghiệm qua các vị trí khác nhau trong nhà bếp, không ngừng học hỏi và cập nhật xu hướng ẩm thực mới. Ngoài ra, việc phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý là rất quan trọng để có thể điều hành đội ngũ nhân viên và vận hành nhà bếp một cách suôn sẻ.
Thời gian làm việc của một Bếp Trưởng khá linh hoạt, thường xuyên phải làm việc vào các buổi tối, cuối tuần và các dịp lễ tết.
Cơ hội phát triển cho một Bếp Trưởng rất rộng mở; bạn có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp bằng cách trở thành Giám đốc Ẩm Thực (F&B Director), quản lý chuỗi nhà hàng hoặc tự mở doanh nghiệp riêng trong lĩnh vực ẩm thực.