Đầu Bếp Âu - Bếp Nóng / Bếp Salad
Công Ty TNHH Thực Phẩm & Đồ Uống Belgo
Bình Dương 7 - 9 triệu VNĐ Full-time
1 - 5 năm 51 phút trước
Công Ty TNHH Thực Phẩm & Đồ Uống Belgo
Bình Dương 7 - 9 triệu VNĐ Full-time
1 - 5 năm 51 phút trước
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Grand Palace
Hồ Chí Minh 13 - 18 triệu VNĐ Full-time
3 - 5 năm 6 giờ trước
Công ty TNHH AEON Việt Nam - Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh Thỏa thuận Full-time
1 - 5 năm 6 giờ trước
Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài - Công Ty Cổ Phần DHC Suối Đôi
Đà Nẵng Từ 13 triệu VNĐ Full-time
1 - 5 năm 32 phút trước
Công Ty TNHH Thực Phẩm & Đồ Uống Belgo
Bình Dương 7 - 9 triệu VNĐ Full-time
1 - 5 năm 2 giờ trước
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Nhân Lực Toàn Cầu
Nước ngoài 20 - 100 triệu VNĐ Full-time
1 - 5 năm 2 giờ trước
Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Nam An
Hồ Chí Minh 12 - 14 triệu VNĐ Full-time
2 - 5 năm 6 giờ trước
Hồ Chí Minh 13 - 18 triệu VNĐ Full-time
3 - 5 năm 6 giờ trước
Tập đoàn Quản lý Khách sạn UHM
Thanh Hóa Thỏa thuận Full-time
2 - 4 năm 28 ngày trước
Một Bếp Trưởng cần phải có kinh nghiệm làm việc trong ngành ẩm thực từ ít nhất 5-10 năm trở lên, tùy theo yêu cầu của từng nhà hàng hoặc khách sạn.
Để trở thành một Bếp Trưởng giỏi, bạn cần tích lũy kinh nghiệm qua các vị trí khác nhau trong nhà bếp, không ngừng học hỏi và cập nhật xu hướng ẩm thực mới. Ngoài ra, việc phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý là rất quan trọng để có thể điều hành đội ngũ nhân viên và vận hành nhà bếp một cách suôn sẻ.
Thời gian làm việc của một Bếp Trưởng khá linh hoạt, thường xuyên phải làm việc vào các buổi tối, cuối tuần và các dịp lễ tết.
Cơ hội phát triển cho một Bếp Trưởng rất rộng mở; bạn có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp bằng cách trở thành Giám đốc Ẩm Thực (F&B Director), quản lý chuỗi nhà hàng hoặc tự mở doanh nghiệp riêng trong lĩnh vực ẩm thực.