Trưởng Nhóm Siêu Thị - Chế Biến Thực Phẩm, Sushi, Bánh Mì
Công ty TNHH AEON Việt Nam - Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh Thỏa thuận Full-time
1 - 3 năm 8 phút trước
Công ty TNHH AEON Việt Nam - Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh Thỏa thuận Full-time
1 - 3 năm 8 phút trước
Công Ty TNHH Thực Phẩm & Đồ Uống Belgo
Bình Dương 7 - 9 triệu VNĐ Full-time
1 - 5 năm 8 phút trước
Công ty Cổ Phần BC Concept - Chi nhánh Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh Thỏa thuận Full-time
1 - 2 năm 3 giờ trước
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Golden Gate – Chi Nhánh Miền Bắc
Hà Nội 10 - 12 triệu VNĐ Full-time
1 - 3 năm 18 phút trước
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Golden Gate – Chi Nhánh Miền Bắc
Hà Nội 10 - 12 triệu VNĐ Full-time
1 - 2 năm 28 phút trước
Công Ty TNHH Thực Phẩm & Đồ Uống Belgo
Bình Dương 7 - 9 triệu VNĐ Full-time
1 - 5 năm 28 phút trước
Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại QSR Việt Nam tại Hà Nội
Hà Nội 9 - 12 triệu VNĐ Full-time
1 - 2 năm 38 phút trước
Hồ Chí Minh Thỏa thuận Full-time
1 - 3 năm 48 phút trước
TRƯỜNG LIÊN KẾT QUỐC TẾ INSCHOOL
Hồ Chí Minh 8 - 12 triệu VNĐ Full-time
1 - 2 năm 1 ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH MỘC LAM
Hà Nội 8 - 18 triệu VNĐ Full-time
1 - 2 năm 2 ngày trước
Công Ty CP TM DV Trà Cà Phê VN
Hồ Chí Minh Thỏa thuận Full-time
1 - 3 năm 6 ngày trước
Một Bếp Trưởng cần phải có kinh nghiệm làm việc trong ngành ẩm thực từ ít nhất 5-10 năm trở lên, tùy theo yêu cầu của từng nhà hàng hoặc khách sạn.
Để trở thành một Bếp Trưởng giỏi, bạn cần tích lũy kinh nghiệm qua các vị trí khác nhau trong nhà bếp, không ngừng học hỏi và cập nhật xu hướng ẩm thực mới. Ngoài ra, việc phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý là rất quan trọng để có thể điều hành đội ngũ nhân viên và vận hành nhà bếp một cách suôn sẻ.
Thời gian làm việc của một Bếp Trưởng khá linh hoạt, thường xuyên phải làm việc vào các buổi tối, cuối tuần và các dịp lễ tết.
Cơ hội phát triển cho một Bếp Trưởng rất rộng mở; bạn có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp bằng cách trở thành Giám đốc Ẩm Thực (F&B Director), quản lý chuỗi nhà hàng hoặc tự mở doanh nghiệp riêng trong lĩnh vực ẩm thực.